REVIEWสว่านไฟฟ้าไร้สาย5รุ่น
DIY

REVIEW สว่านไฟฟ้าไร้สาย 5 รุ่น คุณภาพจากแบรนด์ดังระดับโลกที่ช่างเลือกใช้

REVIEW สว่านไฟฟ้าไร้สาย 5 รุ่น คุณภาพจากแบรนด์ดังระดับโลกที่ช่างเลือกใช้ สว่านไฟฟ้าไร้สายในปัจจุบันได้เป็นเครื่องมือประจำบ้านสำหรับการเจาะยึดเจาะสิ่งของบนผนัง เนื่องจากความง่ายและความรวดเร็วในการทำงาน ส่วนใครที่ชื่นชอบงาน DIY การสร้างเฟอร์นิเจอร์ไว้ใช้เอง การตกแต่งบ้าน หรือการซ่อมบ้าน เครื่องมือที่สำคัญที่สุดในการทำกิจกรรมเหล่านี้ ก็คือ สว่านไฟฟ้าไร้สาย เพราะถือว่าเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สารพัด สามารถทำได้ในหลาย ๆ อย่าง ทั้งเจาะเหล็ก เจาะไม้ ขันสกรู คลายน๊อต และอื่น ๆ อีกเยอะแยะมากมาย ที่ สว่าน สามารถช่วยเหลือคุณได้ ในบทความนี้เรานำข้อมูลของสว่านไฟฟ้าไร้สายรุ่นต่าง ๆ รวมถึงวิธีการเลือกซื้อ สว่านไฟฟ้าไร้สาย มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

โดยสว่านไฟฟ้าไร้สายที่เราเลือกรีวิวในวันนี้ ถือเป็สว่านไฟฟ้าไร้สายรุ่นเริ่มต้น ราคาประมาณ 2,500 ขึ้นไป โดยมียี่ห้อ Makita STANLEY และ BOSCH ซึ่งถือว่าเป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียงทั้งหมดเลย

 1. สว่านไฟฟ้าไร้สาย BOSCH GSB 120-LI

สว่านไฟฟ้าไร้สาย BOSCH GSB 120-LI เป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ เกี่ยวกับการผลิตสินค้าเครื่องมือช่าง ที่มีความคงทนและเทคโนโลยีที่พัฒนาอยู่เสมอ สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch รุ่น GSB 120-LI เป็นสว่านไฟฟ้าไร้สายรุ่นเริ่มต้น ในไลน์การผลิตสว่านไฟฟ้าไร้สายจากทาง BOSCH ซึ่งมีราคาไม่แพงมาก แต่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน รวมถึงอุปกรณ์มาตรฐานที่แถมมาให้ เช่นแบตเตอรี่ 2 ก้อน ที่ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง เนื่องจากสามารถสลับแบตเตอรี่เพื่อชาร์จได้ เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด รวมถึงเคสพลาสติก ที่ทำให้การพกพา เป็นไปอย่างสะดวกและง่ายต่อการจัดเก็บ ไฟ LED ส่องชิ้นงาน ที่ทำให้การทำงานในที่มืด สะดวกยิ่งขึ้น

ข้อดีของสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch GSB120-LI

 • สว่านกระแทกไร้สายที่มีขนาดเล็ก แต่มีกำลังสูงถึง 12 โวลล์
 • เพิ่มความคล่องตัวด้วยรูปทรงที่กะทัดรัด และมีน้ำหนักเบา
 • กำลังสูงและยืดหยุ่นในราคาที่เอื้อมถึงสำหรับการขันสกรูและการเจาะ
 • ชุดเกียร์ความเร็ว 2 ระดับ ให้ประสิทธิภาพการทำงานสูงและแรงบิดที่ดีเยี่ยม
 • ระบบ Electronic Cell Protection เพื่อความทนทานและเพื่ออายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ยาวนานยิ่งขึ้น
 1. สว่านกระแทกไร้สาย BOSCH GSB 180-LI

สว่านกระแทกไร้สาย BOSCH รุ่น GSB 180-LI (แบต 2 x1.5Ah) ราคาประหยัด มีกล่องใส่สว่าน แบต 1.5AH สองก้อน สว่านไฟฟ้าไร้สาย BOSCH รุ่น GSB 180-LI (18V.) จุดเด่นของสว่านไฟฟ้าไร้สาย BOSCH รุ่นนี้คือ สามารถเจาะกระแทกคอนกรีตได้ เจาะโลหะ เจาะไม้ ขันสกรูได้ และกำลังสูงถึง 18 โวลท์ ระบบ Electronic Cell Protection ช่วยป้องกันแบตเตอรี่จากการโอเวอร์โหลด ความร้อนสูงเกิน และการคายประจุจนหมด ด้วยเทคโนโลยีลิเธียมไอออน จะไม่มีผลกระทบต่อความจุของแบตเตอรี่และไม่มีการคายประจุเอง แบตเตอรี่ทำงานได้เต็มกำลังไปจนถึงสกรูตัวสุดท้าย

ข้อดีของสว่านไฟฟ้าไร้สาย BOSCH GSB 180-LI

 • กำลังสูงยิ่งขึ้น แข็งแกร่งยิ่งขึ้น
 • ราคาที่คุ้มค่า: คุณภาพระดับบ๊อชในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้
 • ซ่อมบำรุงได้ง่าย: มอเตอร์ใช้แปรงถ่านแบบถอดเปลี่ยนได้ บำรุงรักษาและซ่อมแซมได้อย่างสะดวก
 • ทนทาน: ตัวเครื่องที่แข็งแกร่ง พร้อมระบบ Electronic Cell Protection (ECP)
 • รับประกัน(ตามเงื่อนไขผู้ปลิต) 1ปี
 1. สว่านไฟฟ้าไร้สาย MAKITA DF331DWYE

สำหรับสว่านไฟฟ้าไร้สายแบรนด์ MAKITA รุ่น DF331DWYE เป็นหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในท้องตลาด เพราะเป็นสว่านไฟฟ้าไร้สายที่ตอยโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งาน ทั้งงานช่างและงาน D.I.Y. สามารถเจาะได้ทั้งงานไม้และงานเหล็ก รวมถึงงานเฟิอร์นิเจอร์ งานตกแต่ง งานแผ่นไม้ งานยิปซัม เป็นต้น ส่วนขนาดของตัวเครื่องก็มีขนาดกระทัดรัด ใช้งานได้คล่องตัวและเคลื่อนย้ายได้สะดวก

ข้อดีของสว่านไฟฟ้าไร้สาย DF331DWYE

 • ออกแบบเพื่องานเจาะและขันสกรูโดยเฉพาะ
 • กะทัดรัดและน้ำหนักเบา
 • แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 12 โวลต์
 • ด้ามจับตามหลักสรีรศาสตร์ที่สะดวกสบายเพื่อประสิทธิภาพของเครื่องมือสูง
 1. สว่านไฟฟ้าไร้สาย Makita HP333DWYE

Makita HP333DWYE คือสว่านไฟฟ้าไร้สายรุ่นเริ่มต้น ในไลน์การผลิตสว่านไฟฟ้าไร้สายของ Makita แต่คุณภาพไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่ารุ่นสูง ๆ สว่านไฟฟ้าไร้สาย Makita HP333DWYE เป็นสว่านไฟฟ้าไร้สายที่ให้อุปกรณ์มาอย่างครบครัน รวมถึงราคาที่ไม่ได้สูงมาก จุดเด่นของสว่านไฟฟ้าไร้สายรุ่นนี้ คือแบตเตอรี่ที่สามารถนำไปใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ไร้สายอื่น ๆ ที่ใช้แบตเตอรี่รุ่นเดียวกันกับ Makita HP333DWYE เหมาะมากสำหรับผู้ใช้ที่มีเครื่องมือไร้สายของ Makita ทำให้ประหยัดค่าชุดชาร์จและแบตเตอรี่ เนื่องจากลูกค้าซื้อแบตเตอรี่และเครื่องชาร์จเพียงแค่ครั้งเดียว

ข้อดีของสว่านไฟฟ้าไร้สาย Makita HP333DWYE

 • ด้ามจับออกแบบให้เข้ากับสรีระศาสตร์ ง่ายต่อการควบคุมการทำงาน
 • ด้ามจับทำด้วยยางพิเศษ จึงผ่อนคลายความเมื่อยล้าขณะทำงาน
 • มีแบตเตอรี่ให้มา 2 ก้อน พร้อมแท่นชาร์จ และกล่องอย่างดี
 1. สว่านไฟฟ้าไร้สาย STANLEY รุ่น SCH20C2K

สว่านไฟฟ้าไร้สายาก STANLEY เป็นสว่านไฟฟ้าไร้สายรุ่นเริ่มต้น ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ โดยสว่านไฟฟ้าไร้สาย STANLEY รุ่น SCH20C2K เป็นสว่านไฟฟ้าไร้สายที่สามารถเจาะกระแทกคอนกรีต เหล็ก ไม้ และใช้กับงาน D.I.Y ต่าง ๆ ได้อีกสารพัด ทั้งประกอบเฟอร์นิเจอร์ งานตกแต่ง งานแผ่นไม้ งานยิปซัม งานพลาสติก เจาะฝ้าเพดาน เป็นต้น โดยตัวสว่านไฟฟ้าไร้สาย STANLEY มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา จึงเป็นสว่านไฟฟ้าไร้สายที่สามารถใช้งานในที่แคบได้เป็นอย่างดี

ข้อดีของสว่านไฟฟ้าไร้สาย STANLEY รุ่น SCH20C2K

 • เป็นสว่านไฟฟ้าไร้สายที่คุณภาพได้มาตรฐาน ให้กำลังไฟเต็มประสิทธิภาพ
 • มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก จัดเก็บง่าย น้ำหนักเบา
 • ด้ามจับกระชับมือ ทำงานง่าย งานเสร็จเร็ว
 • มีช่องระบายอากาศ จึงสามารถระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี
 • รับประกันสินค้า 2 ปี

สำหรับใครที่กำลังมองหาสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch สว่านไฟฟ้าไร้สาย MAKITA สว่านไฟฟ้าไร้สาย STANLEY เครื่องวัดระยะเลเซอร์ Bosch เลเซอร์วัดระดับ Bosch เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องมือช่างทุกชนิด เรา Hardman คือผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สายและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่างคุณภาพสูงจากแบรนด์ดัง ทั้งของไทยและต่างประเทศ

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่

Tel.099-250-2828
Tel.02-294-9988 ต่อ 103
Fax: 02-295-1084
Email: hardman.thailand@gmail.com
Line@: @hardmanthailand
Facebook: hardmanthailand
Instagram: hardmanthailand

ติดต่อสั่งซื้อ สว่านไไฟ้าไร้สาย และอุปกรณ์เครื่องมือช่าง