5-เครื่องมือช่างซ่อมบ้าน
DIY

5 เครื่องมือช่างซ่อมบ้านที่คนรักงาน D.I.Y ต้องมี

5 เครื่องมือช่างซ่อมบ้านที่คนรักงาน D.I.Y ต้องมี ในช่วงหยุดยาวปีใหม่แบบนี้ หลาย ๆ คนคงกำลังวางแผนซ่อมบ้าน หรืออาจจะสร้างสรรค์ชิ้นงาน D.I.Y ใหม่ ๆ ออกมาเพื่อใช้ตกแต่งบ้านนะคะ และเพื่อให้ชิ้นงานออกมาสวยงาม สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คืออุปกรณ์เครื่องมือช่างคุณภาพดีที่จะช่วยให้งาน D.I.Y ของคุณเป็นเรื่องง่าย ๆ นะคะ ซึ่งแอดมินมี 5 อุปกรณ์เครื่องมือช่างคุณภาพดีสำหรับคนรักงาน D.I.Y ต้องมีติดบ้านไว้มาแนะนำค่ะ

  1. โต๊ะจับชิ้นงานอเนกประสงค์

เริ่มกันที่โต๊ะจับชิ้นงานอเนกประสงค์ ซึ่งเป็นเครื่องมือช่างที่ช่วยลดการคลาดเคลื่อนในการทำงาน เหมาะสำหรับงานตอก งานเจาะ ขัด ตัด และตะไบ ซึ่งต้องอาศัยความแม่นยำในการทำงาน เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานช่างค่ะ ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบาย สามารถพับเก็บได้ง่าย พกพาสะดวก มีขนาดกะทัดรัด มีน้ำหนักแค่ 80 กิโลกรัมเท่านั้น แข็งแรง ทนทาน และมีตัวจับสินค้าแถมให้อีก 4 ชิ้นด้วยนะคะ

  1. ชุดเครื่องมือช่าง

เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ช่างที่ขาดไม่ได้เลยนะคะ สำหรับชุดเครื่องมือช่าง อย่าง ประแจ ไขควง คีมปากจระเข้ คีมปลอกสายไฟ กรรไกรตัดโลหะค้อนหงอน มีดคัตเตอร์ เลื่อยฉลุ เป็นต้น โดยเครื่องมือช่างเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถทำงาน D.I.Y ได้ไม่มีสะดุด และยังสามารถซ่อมบ้านเบื้องต้นได้โดยที่ไม่ต้องเสียเวลารอช่างนาน ๆ เลยค่ะ

  1. เครื่องขัดกระดาษทราย

เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือช่างที่มีความสำคัญต่อการทำงาน D.I.Y ไม่น้อยเลยนะคะ โดยเครื่องขัดกระดาษทรายเป็นเครื่องมือช่างที่จะช่วยคุณขัดชิ้นงานให้ออกมาเรียบเนียนและสวยงาม สามารถเลือกใช้ตามความเหมาะสมและลักษณะของชิ้นงานนะคะ ซึ่งเครื่องขัดกระดาษทรายก็มีหลายชนิดให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องขัดกระดาษทราบระบบสั่น เครื่องขัดกระดาษทรายแบบกลม เครื่องขัดกระดาษทรายแบบสายพาน และเครื่องขัดกระดาษทราบแบบแม่นผสม เป็นต้น

  1. เลื่อยจิ๊กซอไฟฟ้า

เลื่อยจิ๊กซอเป็นเครื่องมือช่างที่จะทำให้งาน D.I.Y และงานซ่อมบ้านของคุณเป็นเรื่องง่าย เพราะเครื่องเลื่อยจิ๊กซอนี้เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้การตัดง่ายขึ้น ทั้งยังสามารถตัดวัสดุได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไม้ พลาสติก หรืออะลูมิเนียม ซึ่งเครื่องเลื่อยฉลุไฟฟ้าหรือเลื่อยจิ๊กซอนั้น เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถต่อยอดงาน D.I.Y และงานซ่อมบ้านได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ง่าย สามารถตัดชิ้นงานได้หลายทิศทาง จึงทำให้สะดวกและเหมาะกับงาน D.I.Y เอามาก ๆ ค่ะ

  1. สว่านไฟฟ้าไร้สาย

สำหรับสว่านไฟฟ้าไร้สายเป็นเครื่องมือช่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนะคะ เพราะเจ้าสว่านไฟฟ้าไร้สายทำให้งานเจาะที่เป็นเรื่องยากของผู้หญิง กลายเป็นเรื่องง่ายได้นั่นเองค่ะ ซึ่งสว่านไฟฟ้าไร้สายนี้ทำให้งานประกอบเฟอร์นิเจอร์ เจาะผนังเพื่อติดกรอบรูป หรือจะเป็นงาน D.I.Y ต่าง ๆ สว่านไฟฟ้าไร้สายก็เป็นตัวที่จะทำให้งานซ่อมของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น เรียกได้ว่าเป็นเครื่องมือช่างที่ควรมีติดบ้านไว้อย่างยิ่งนั่นเองค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ เป็นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้คุณภาพดี และเป็นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ราคาไม่แรง ก็ต้องมาที่ Hardman เลยค่ะ เพราะเราเป็นผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ และเป็นผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สาย รวมถึงอุปกรณ์เครื่องมือช่างต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องวัดระยะเลเซอร์ Bosch เลเซอร์วัดระดับ Bosch หรือเครื่องมือช่างทุกชนิด เรา Hardman คือผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สายและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่างคุณภาพสูงจากแบรนด์ดัง ทั้งของไทยและต่างประเทศค่ะ

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่

Tel.099-250-2828
Tel.02-294-9988 ต่อ 103
Fax: 02-295-1084
Email: hardman.thailand@gmail.com
Line@: @hardmanthailand
Facebook: hardmanthailand
Instagram: hardmanthailand

ติดต่อสั่งซื้อ สว่านไไฟ้าไร้สาย และอุปกรณ์เครื่องมือช่าง

Related Posts