hardman-5-วิธีการเลือกสว่านไฟฟ้าไร้สายBosch
DIY

5 วิธีดูสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ของแท้หรือปลอม

5 วิธีดูสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ของแท้หรือปลอม อย่างที่ทราบกันดีว่า Bosch เป็นแบรนด์เครื่องมือช่างที่ช่างมืออาชีพให้การยอมรับ โดยเฉพาะสว่านไร้สาย Bosch ที่มีจำหน่ายทั้งสว่านบอสแท้ สว่านไร้สาย Bosch มือสอง สว่านกระแทกไร้สาย Bosch ซึ่งวันนี้แอดมินจะมาแนะนำวิธีเช็กสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ของแท้หรือปลอม

ในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่าเครื่องมือช่างต่าง ๆ มีจำหน่ายในช่องทางออนไลน์เยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch สว่านกระแทกไร้สาย Bosch สว่านไร้สาย Makita เป็นต้นซึ่งมีหลาย ๆ ท่านสอบถามว่า ควรซื้อสว่านไร้สายยี่ห้อไหนดี เพราะมีเยอะมาก ๆ แล้วจะมีวิธีเช็กสว่านไร้สาย Bosch ยังไงว่าเป็น สว่านไร้สายแท้ โดยมีวิธีเช็กง่าย ๆ 5 ข้อดังต่อไปนี้

วิธีดูสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้และของปลอม

ตรวจสอบอุปกรณ์ที่มาของสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch
  1. ตรวจสอบอุปกรณ์ที่มาของสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch

สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch สว่านกระแทกไร้สาย Bosch และสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เจาะปูน 3 รุ่นนี้เป็นสว่านไฟฟ้าไร้สายที่ช่างหลาย ๆ ท่านเลือกซื้อ และไม่ว่าจะเป็นสว่านไฟฟ้าไร้สายรุ่นไหน ๆ ก็จะมีเซ็ตอุปกรณ์แถมมาด้วย ทั้ง แบตเตอรี่ ดอกสว่านนะคะ ถ้าพี่ ๆ ช่างสั่งซื้อจากร้านออนไลน์ทั่ว ๆ ไปก็จำเป็นต้องเช็กอุปกรณ์ที่แถมมาให้ดี ทั้งแบตและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ว่าได้ครบไหม มีรีวิวเป็นยังไง หน้าร้านในเว็บมีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหนนั่นเองค่ะ

สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ต้องมี
  1. สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ต้องมี

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ตข้างกล่องสำคัญมากนะคะ เพราะไม่เพียงเช็กว่าเป็นสว่านบ๊อชแท้เท่านั้น แต่สามารถใช้ตรวจสอบสินค้าอื่น ๆ จากแบรนด์ Bosch ได้ด้วย เพราะสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ของแท้ รวมถึงเครื่องช่างต่าง ๆ จากแบรนด์ Bosch จะต้องมีสติ๊กเกอร์ติดอยู่ข้างกล่องไฟเบอร์กลาส หรือกล่องกระดาษที่บรรจุสินค้าเสมอค่ะ ถ้าไม่มีนั้นคือของปลอมค่ะ

  1. ใบรับประกันสินค้า

ในการซื้อสินค้าถ้าเป็นของแท้ก็จะมีใบรับประกันสินค้ามาให้เรานะคะ ซึ่งสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ก็เช่นกันค่ะ เพราะสินค้าทุกชิ้นจาก Bosch ไม่ว่าจะเป็น สว่านกระแทกไร้สาย Bosch สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เจาะปูน หรือจะเป็นเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงลเซอร์วัดระดับ Bosch เครื่องวัดระยะเลเซอร์ เครื่องเจียร เครื่องเป่าลม เป็นต้น ก็จะต้องมีใบรับประกันสินค้า ซึ่งถ้าสินค้าเกิดการชำรุดเสียหาย จะได้ส่งซ่อมได้ทันทีนั่นเองค่ะ

  1. เช็กจุดสำคัญต่าง ๆ ของสินค้า

จุดสำคัญของสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ที่สามารถเช็กได้ว่าเป็นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ หรือไม่ ดูได้จากโลโก้จะต้องเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด สีของโลโก้เป็นสีแดงชัดเจน รอยต่อของสว่านและส่วนประกอบต่าง ๆ จะต้องเชื่อมต่อกันอย่างเนียนสนิท มีความสม่ำเสมอสวยงามค่ะ

  1. ของแท้จะต้องมีขนาด 12โวตต์และ 18 โวตต์เท่านั้น

สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้นั้นจะมีขนาดของสว่านไร้สาย Bosch 12v และสว่านไร้สาย Bosch 18v เท่านั้น ถ้าไปเจอที่ไหนขายสว่านไร้สาย Bosch 32v หรือ สว่านไร้สาย Bosch 24v ก็ต้องหยุดเช็กสักนิดนะคะ เพราะถ้าคุณกดสั่งซื้อมาเลยโดยไม่ตรวจสอบให้ดี ก็อาจได้ของปลอมในราคาของแท้มาก็ได้ค่ะ

วิธีเช็กสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch มือสอง

แอดมินเชื่อว่ามีพี่ ๆ ช่างหลายคนที่อยากใช้สว่านไฟฟ้าไร้สายของดีและมีคุณภาพ แต่อาจจะมีข้อจำกัดเรื่องของงบประมาณ แอดมินมี 3 ทริคในการตรวจเช็กสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch มือสองที่เบื้องต้นมาแนะนำค่ะ

  1. ความน่าเชื่อถือของร้านค้า การเลือกซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch มือสองพี่ ๆ ช่างจะต้องตรวจสอบความน่าเชื่อถือของร้านให้ดี เพราะถ้าซื้อไปแล้วแต่ไม่ได้ของแท้ หรือสินค้าที่ได้อาจจะเป็นของที่ไม่มีคุณภาพค่ะ
  2. สภาพภายนอกของสว่าน เมื่อได้สว่านมาแล้วก็ควรเช็กสภาพว่ามีรอยแตกหรือชำรุดเสียหายหรือไม่ สว่านไร้สาย Bosch ใช้งานได้ดีแค่ไหน ดอกสว่านที่ให้มาเป็นยังไง รวมถึสว่านไร้สาย Bosch มือสองที่ได้มาเป็นของแท้หรือของปลอมด้วยนะคะ
  3. เช็กระบบการทำงานเบื้องต้น ในจุดนี้สำคัญมาก ๆ นะคะ ซึ่งพี่ ๆ ช่างมืออาชีพหรือผู้ที่มีความรู้ในเรื่องสว่านจะเช็กได้ว่า ระบบยังใช้งานดีอยู่หรือไม่ มีจุดไหนเสียหายไหม สภาพแบตเตอรี่เป็นยังไง เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อนั่นเองค่ะ

การเลือกซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ในร้านออนไลน์นั้น ถ้าไม่ตรวจสอบให้ดี หรือถ้าเลือกซื้อจากสินค้าราคาถูกโดยที่ไม่มีการเช็กใด ๆ คุณอาจจะได้ของที่ไม่มีคุณภาพมาได้นะคะ และหากคุณเป็นช่างมือใหม่หรือไม่มีความชำนาญในการเลือกสว่านไฟฟ้าไร้สายมากพอ แอดแนะนำว่าควรซื้อสว่านไร้สาย Bosch มือหนึ่งจากร้านที่น่าเชื่อถือได้จะดีที่สุดค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ เป็นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch คุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็น สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 18v สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 12v และสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ราคาไม่แรง ก็ต้องมาที่ Hardman เลยค่ะ เพราะเราเป็นผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ และเป็นผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สาย รวมถึงอุปกรณ์เครื่องมือช่างต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องวัดระยะเลเซอร์ Bosch เลเซอร์วัดระดับ Bosch หรือเครื่องมือช่างทุกชนิด เรา Hardman คือผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สายและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่างคุณภาพสูงจากแบรนด์ดัง ทั้งของไทยและต่างประเทศค่ะ

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่

Tel.099-250-2828
Tel.02-294-9988 ต่อ 103
Fax: 02-295-1084
Email: hardman.thailand@gmail.com
Line@: @hardmanthailand
Facebook: hardmanthailand
Instagram: hardmanthailand

Related Posts