5-รุ่นสว่านไฟฟ้าไร้สาย-Bosch-ที่ช่างควรมี
DIY

5 รุ่นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ที่ช่างควรมี

5 รุ่นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ที่ช่างควรมี อย่างที่ทราบกันดีนะคะ ว่า Bosch เป็นแบรนด์อุปกรณ์เครื่องมือช่างอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งช่างมืออาชีพต่างให้การยอมรับ แน่นอนว่าสว่านไฟฟ้าไร้สายเป็นเครื่องมือช่างชิ้นแรก ๆ ที่คนจะนึกถึง เพราะคุณภาพที่ดีเยี่ยมและการใช้งานที่ทนทานของสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ทำให้ช่างมืออาชีพต่างให้การยอมรับ และ Bosch ก็มีสว่านไฟฟ้าไร้สายหลากหลายรุ่นด้วยกัน แล้วสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch รุ่นไหนที่ช่างควรมีมาดูกันค่ะ

  1. สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch รุ่น GSR 120-LI

สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ตัวนี้เป็นทั้งสว่านไฟฟ้าไร้สายและไขควงไปในตัว ซึ่งมีความโดดเด่นตรงที่น้ำหนักเบา ระยะเวลาในการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น โดยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนมีทั้งระบบ 12 V และ 18 V มอเตอร์สว่านไฟฟ้าไร้สายเป็นแบบ EC ไร้แปรงถ่านพร้อมระบบ Electronic Motor Protection (EMP) ขันสกรูได้ถึง 1000 ตัว ต่อการชาร์ตแบตเตอรี่เพียงหนึ่งครั้ง ให้แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 18 นิวตันเมตร สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch รุ่นนี้สามารถเจาะได้ทั้งไม้และเหล็ก

  1. สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch สำหรับผนังสำเร็จรูป รุ่น Bosch GSR 12-2-LI Professional

ไขขวงสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ที่ใช้งานสำหรับผนังสำเร็จรูป เป็นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ที่มีระบบ 12 V และ 18 V และสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ตัวนี้ถูกออกแบบมาให้มีขนาดสั้นพิเศษเพียง 169 มม. เหมาะสำหรับการเจาะและการขันสกรูเหนือศีรษะและในที่แคบ มาพร้อมด้วยชุดเกียร์ความเร็ว 2 ระดับทรงพลังด้วยแรงบิด 15 นิวตันเมตร เหมาะสำหรับการใช้งานเจาะผนังสำเร็จรูปและการขันสกรู

  1. สว่านกระแทกไฟฟ้าไร้สาย Bosch รุ่น GSR 18 VE-EC Professional

สว่านกระแทกไฟฟ้าไร้สาย Bosch เรียกได้ว่าเป็นเครื่องมือไฟฟ้าสำหรับงานขันสกรูและงานเจาะที่เป็นงานหนักในไม้และโลหะ ทั้งสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch รุ่นนี้ยังสามารถเจาะกระแทกคอนกรีตได้อีกด้วย ซึ่งสว่านไฟฟ้าไร้สายมีทั้งระบบ 12 V และ 18 V ทำให้มีแรงบิด ความเร็วและอัตราการกระแทกสูง เพื่อการเจาะที่รวดเร็วทั้งงานโลหะ งานไม้และคอนกรีต มาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงาม ทนทาน ชุดเกียร์ที่แข็งแกร่ง มอเตอร์แบบโครงเปิด และระบบป้องกันเซลล์แบตเตอรี่ มั่นใจได้ถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น

  1. สว่านโรตารี่ไร้สาย Bosch รุ่น GBH 180-LI Professional

สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ที่มีขนาดกะทัดรัดและทรงพลัง โดยสว่านโรตารี่ไร้สาย Bosch นั้น ให้พลังในการทำงานที่ทรงประสิทธิภาพและมีอิสระในการทำงาน ด้วยมีกลไกกระแทกที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งสว่านโรตารี่ไร้สาย Bosch ให้กำลังเทียบเท่ากับสว่านแบบมีสายไฟ โดยสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ตัวนี้สามารถเจาะได้ทั้งงานคอนกรีต ไม้และเหล็ก

  1. สว่านไขควงกระแทกและประแจลมไร้สาย รุ่น GDS 12 V-EC Professional

เป็นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ที่สามารถใช้งานได้ทั้งสว่านไขควงและประแจกระแทก เหมาะสำหรับงานที่ต้องการขันสกรูขนาดใหญ่ หรือขันและคลายโบลท์ด้วยความเร็วสูง มีให้เลือกทั้งระบบ 12 V และ 18 V ทั้งยังสามารถไขสกรูได้แม่นยำขึ้น ด้วยระบบ Power Control สองระยะที่ช่วยป้องกันไม่ให้มีการไขสกรูขนาดเล็กแน่นเกินไปและแรงบิดสูงสุด 115 Nm ด้วย

นี่เป็น 5 รุ่นสว่านไฟฟ้าไร้สายที่ช่างมืออาชีพนิยมใช้กันนะคะ และนอกจากสว่านไฟฟ้าไร้สายแล้ว Bosch ยังมีเครื่องมือช่างอีกมากให้เลือกซื้อนะคะ ไม่ว่าจะเป็น เลเซอร์วัดระดับ Bosch เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง Bosch เครื่องเป่าลม เครื่องตรวจจับความร้อนและอีกสารพัดเครื่องมือช่าง

สำหรับใครที่กำลังมองหาสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เครื่องวัดระยะเลเซอร์ Bosch เลเซอร์วัดระดับ Bosch เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องมือช่างทุกชนิด เรา Hardman คือผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สายและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่างคุณภาพสูงจากแบรนด์ดัง ทั้งของไทยและต่างประเทศ

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่

Tel.099-250-2828
Tel.02-294-9988 ต่อ 103
Fax: 02-295-1084
Email: hardman.thailand@gmail.com
Line@: @hardmanthailand
Facebook: hardmanthailand
Instagram: hardmanthailand

ติดต่อสั่งซื้อ สว่านไไฟ้าไร้สาย และอุปกรณ์เครื่องมือช่าง