4 อันดับเลเซอร์วัดระดับปี 2021 ยี่ห้อไหนดี ใช้ง่าย แม่นยำ
DIY

4 อันดับเลเซอร์วัดระดับปี 2021 ยี่ห้อไหนดี ใช้ง่าย แม่นยำ

4 อันดับเลเซอร์วัดระดับปี 2021 ยี่ห้อไหนดี ใช้ง่าย แม่นยำ ในวงการก่อสร้างและวิศวกรรมจำเป็นต้องใช้เลเซอร์วัดระดับหรือเครื่องวัดระยะเลเซอร์ในการวัดระดับของพื้นที่อาคาร เพื่อที่พี่ ๆ ช่างสามารถวางแผนใช้พื้นที่ภายในอาคารได้อย่างแม่นยำ เที่ยงตรง และเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการทำงาน วันนี้แอดมินมี 4 อันดับเลเซอร์วัดระดับคุณภาพดี ใช้งานง่าย มีความแม่นยำในปี 2021 มาฝากค่ะ

4 อันดับเลเซอร์วัดระดับปี 2021  ยี่ห้อไหนดี ใช้ง่าย แม่นยำ
4 อันดับเลเซอร์วัดระดับปี 2021 ยี่ห้อไหนดี ใช้ง่าย แม่นยำ

เลเซอร์วัดระดับมีวิธีการใช้อย่างไรบ้าง

เลเซอร์วัดระดับและเครื่องวัดระยะเลเซอร์ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการวัดพื้นที่ ซึ่งเป็นที่นิยมในเชิงวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม เลเซอร์วัดระดับนั้นใช้ในการวัดระดับในพื้นที่กว้าง ๆ โดยใช้เลเซอร์วัดระดับภายในและเลเซอร์วัดระดับภายนอก การใช้เลเซอร์วัดระดับสามารถทำงานโดยการฉายแสงเลเซอร์ผ่านเลนส์ยิงที่เป็นลูกดิ่ง โดยใช้แรงโน้มถ่วงของโลกมาตั้งศูนย์ เพื่อให้เลเซอร์วัดระดับหรือเครื่องวัดระดับเลเซอร์สามารถวัดระดับได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ และมีความเที่ยงตรงที่สุด

4 อันดับเลเซอร์วัดระดับปี 2021  ยี่ห้อไหนดี ใช้ง่าย แม่นยำ
4 อันดับเลเซอร์วัดระดับปี 2021 ยี่ห้อไหนดี ใช้ง่าย แม่นยำ

เลือกเลเซอร์วัดระดับอย่างไรให้คุ้มค่า

เลเซอร์วัดระดับเป็นอุปกรณ์วัดระดับน้ำที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่คุ้นเคย เพราะในแต่ละรุ่นก็มีการทำงานที่แตกต่างกันไปค่ะ ซึ่งการเลือกซื้อเลเซอร์วัดระดับให้คุ้มค่าเราก็ต้องดูว่าเราจะนำไปใช้งานแบบไหน เพราะเลเซอร์วัดระดับน้ำนั้นมีให้เลือกทั้ง เลเซอร์วัดระดับภายนอก เลเซอร์วัดระดับภายใน เลเซอร์วัดระดับแสงสีเขียว เลเซอร์วัดระดับกระเบื้อง เลเซอร์กำหนดจุด เลเซอร์วัดระดับ 5 เส้น และเครื่องวัดระยะเลเซอร์ เป็นต้น ซึ่งสิ่งที่จะต้องพิจารณาในการเลือกเลเซอร์วัดระดับ มีดังนี้

  • ฟังก์ชันในการใช้งาน
  • ระยะการทำงานของแสงเลเซอร์
  • ความแม่นยำเที่ยงตรงในการวัดระดับน้ำ
  • ใช้งานภายในหรือภายนอก

4 อันดับเลเซอร์วัดระดับยี่ห้อไหนดี ใช้งานง่าย มีความแม่นยำสูง ในปี 2021

  1. เลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่น GLL 5-50 X Professional

เลเซอร์วัดระดับ Bosch เป็นเครื่องมือวัดระดับที่ช่างมืออาชีพต่างเลือกใช้ ด้วยประสิทธิภาพของแสงเลเซอร์ที่กากบาทด้านหน้า ให้ความสว่างเพิ่มขึ้น 2 เท่า ทำให้มองเห็นชัดเจนมากขึ้น เหมาะกับการใช้งานภายใน ตัวเลเซอร์วัดระดับ Bosch มีน้ำหนักเบา กระทัดรัด พกพาสะดวก มีความแม่นยำในการใช้งาน ระยะการทำงานของแสงเลเซอร์ 15 ม. ระยะทำงานเมื่อใช้ตัวรับ 50 ม. มาพร้อมระบบป้องกันการกระเด็นและฝุ่น IP 54

เลเซอร์วัดระดับ Bosch ราคา 7,490 บาท

สั่งซื้อได้ที่

เลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่น GLL 3-80 CG Professional
เลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่น GLL 3-80 CG Professional
  1. เลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่น GLL 3-80 CG Professional

เป็นอีกหนึ่งเลเซอร์วัดระดับ Bosch ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนะคะ เพราะเลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่นนี้ สามารถวัดระดับน้ำได้ 360° เลเซอร์วัดระดับแสงสีเขียว 3 เส้น ช่วยให้การมองเห็นในเวลากลางวันที่ชัดเจนขึ้นถึง 4 เท่า ระยะทำงานเมื่อใช้ตัวรับ 120 ม. และระยะทำงานเมื่อไม่ใช้ตัวรับ 30 ม เลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่นนี้ มีความแม่นยำ ± 0.2 มม./ม. มีระบบป้องกันการกระเด็นและฝุ่น IP 54 และใช้แบตเตอรี่ Li-Ion 12 V , 4 x แบตเตอรี่ 1.5 โวลท์ LR6 (AA) ทั้งเลเซอร์วัดระดับ Bosch ยังมีความแม่นยำสูงด้วยนวัตกรรมฟังก์ชันติดตามตรวจสอบ CAL Guard และการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth เพื่อควบคุมการทำงานและปรับเครื่องมือได้จากระยะไกลค่ะ

เลเซอร์วัดระดับ Bosch ราคา 19,500 บาท

เลเซอร์วัดระดับ Marathon รุ่น WG–4H1V
เลเซอร์วัดระดับ Marathon รุ่น WG–4H1V
  1. เลเซอร์วัดระดับ Marathon รุ่น WG–4H1V

สำหรับเครื่องวัดระดับเลเซอร์ MARATHON เป็นเลเซอร์วัดระดับแสงสีเขียว ที่ใช้ได้ทั้งงานวัดระดับภายใน และเลเซอร์วัดระดับภายนอก แสงเลเซอร์ยิงไกลถึง 15-30 ม. สามารถวัดระดับได้ 360° เป็นเครื่องวัดระดับเลเซอร์ที่ให้แสงแนวนอน 1 เส้น แนวตั้ง 4 เส้น มีความแม่นยำของเส้น ± 1 mm ต่อ 5 ม. และยังมีระบบเตือนเมื่อเครื่องไม่อยู่แนวระนาบด้วยค่ะ

เลเซอร์วัดระดับ Marathon ราคา 2,390 บาท

เลเซอร์วัดระดับ Pumpkin รุ่น PTT-LS5L
เลเซอร์วัดระดับ Pumpkin รุ่น PTT-LS5L
  1. เลเซอร์วัดระดับ Pumpkin รุ่น PTT-LS5L

เลเซอร์วัดระดับ Pumpkin เป็นเลเซอร์วัดระดับแสงสีแดง 5 เส้น มีระยะการทำงาน 15-20 ม. เส้นแสงเล็กคมชัด ให้ความแม่นยำสูง เครื่องวัดระดับเลเซอร์ รุ่นนี้สามารถวัดได้ 360° มีระบบเตือนเมื่อระดับไม่ได้แนวราบ เน้นการทำงานในพื้นที่แสงในร่ม แสงในห้องโถง หรือแสงภายใต้ชายคาบ้านค่ะ

เลเซอร์วัดระดับ Pumpkin ราคา 2,789 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหาเลเซอร์วัดระดับ Bosch เลเซอร์วัดระดับกลางแจ้ง เครื่องวัดระยะเลเซอร์ Bosch ต้องมาที่ Hardman เลยค่ะ เรามีเครื่องวัดระดับเลเซอร์คุณภาพดี ราคาเป็นมิตรไว้บริการ เพราะเราเป็นผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch สว่านกระแทกไร้สาย Bosch สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เจาะปูน เรา Hardman คือผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สายอุปกรณ์เครื่องมือช่างคุณภาพสูงจากแบรนด์ดัง ทั้งของไทยและต่างประเทศค่ะ

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่

Tel.099-250-2828
Tel.02-294-9988 ต่อ 103
Fax: 02-295-1084
Email: hardman.thailand@gmail.com
Line@: @hardmanthailand
Facebook: hardmanthailand
Instagram: hardmanthailand

ติดต่อสั่งซื้อ สว่านไไฟ้าไร้สาย และอุปกรณ์เครื่องมือช่าง