Hardman-4-ข้อควรรู้ก่อนซื้อสว่านไร้สาย-Bosch
DIY

4 ข้อควรรู้ก่อนซื้อสว่านไร้สาย Bosch

Hardman-4-ข้อควรรู้ก่อนซื้อสว่านไร้สาย-Bosch

4 ข้อควรรู้ก่อนซื้อสว่านไร้สาย Bosch มีช่างมือใหม่หลาย ๆ ท่านสอบถามแอดมินมาเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น ควรซื้อสว่านไร้สายยี่ห้อไหนดี สว่านไร้สาย Bosch กับ Makita แบรนด์ไหนดี หรือสว่านกระแทกไร้สาย Bosch ดีไหม เป็นต้น ซึ่งแอดมินก็ได้รวบรวมข้อมูลที่ทุกท่านควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch มาแนะนำค่ะ

Bosch เป็นแบรนด์อุปกรณ์เครื่องมือช่างคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมนี ซึ่งผลิตเครื่องมือช่างหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น สว่านไฟฟ้าไร้สาย เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องวัดระยะเลเซอร์ เครื่องวัดระดับ เครื่องเจียร เครื่องตัด เป็นต้น โดยในการผลิตเครื่องมือช่างต่าง ๆ นั้น Bosch จะเน้นเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยอยู่เสมอ และเครื่องมือช่างที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือ สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 18v และสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 12v รวมถึง สว่านกระแทกไร้สาย Bosch หรือสว่านโรตารี่ค่ะ

การรับประกันสินค้าจาก Bosch

การรับสินค้าของสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch นั้น จะมีการรับประกัน Bosch Heavy Duty 1 year warranty ซึ่งเป็นการรับประกันสว่านไร้สาย Bosch และเครื่องมือช่างต่าง ๆ หลังการใช้งานทันที 1 ปี ค่ะ และในส่วนของศูนย์บริการของ Bosch นั้น อาจจะยังมีศูนย์บริการไม่มากนัก ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาในการส่งซ่อม ด้วยศูนย์บริการในบางแห่งอาจจะส่งสว่านไร้สาย Bosch มาซ่อมที่กรุงเทพฯ แล้วค่อยส่งกลับ และบริษัท Bosch จะเป็นผู้ตัดสินใจในการซ่อมค่ะ ซึ่งถ้าสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch หรือเครื่องมือช่างที่ส่งไปยังอยู่ในระยะประกัน ทางบริษัทจะเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ทันทีค่ะ แต่โดยปกติแล้วสว่านไร้สาย Bosch จะมีความแข็งแรง ทนทานและใช้งานได้ยาวนานกว่าระยะประกันค่ะ

คุณภาพของสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch

ในส่วนของคุณภาพสว่านไร้สาย Bosch ไม่เป็นสองรองใครแน่นอน ด้วยผลิตภัณฑ์จาก Bosch นั้น ได้รับการยกย่องในอุตสาหกรรมต่าง ๆ มากมาย ทั้งการใช้งาน คุณภาพ และความโดดเด่นทางนวัตกรรม จึงทำให้สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ในรุ่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สว่านกระแทกไร้สาย Bosch สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เจาะปูน สว่านไร้สาย Bosch 12v และสว่านไร้สาย Bosch 18v ได้รับการยอมรับจากช่างมืออาชีพทั่วโลกค่ะ

ขนาดของสว่านไร้สาย Bosch

เราต้องทำความเข้าใจกับสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ก่อนนะคะว่า Bosch ได้แบ่ง สว่านไฟฟ้าไร้สาย ออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน คือ สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ที่ใช้งานทั่วไปอย่าง เจาะไม้ เจาะเหล็ก และสว่านกระแทกไร้สาย Bosch หรือก็คือสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เจาะปูน นั่นเองค่ะ ซึ่งจะแบ่งตามขนาดออกเป็น สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 12v และ สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 18v

  • สว่านไร้สาย Bosch 12v

สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 12v มีแรงบิดไม่มากและมีน้ำหนักเบา แต่สามารถใช้งานได้ทั้งงานซ่อมที่ไม่หนักมากและงานช่างมืออาชีพค่ะ โดยสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 12v จะแบ่งชื่อรุ่นของสว่านไร้สาย Bosch ได้ดังนี้

  1. สว่านไร้สาย Bosch รุ่น GSR 120 / สว่านกระแทกไร้สาย Bosch GSB 120 มีแรงบิด 30 Nm.
  2. สว่านไร้สาย Bosch รุ่นGRS 12v -30 / สว่านกระแทกไร้สาย Bosch GSB12v-30 มีแรงบิด 28 Nm.
  • สว่านไร้สาย Bosch 18v

สำหรับสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 18v คือสว่านไร้สาย Bosch ที่สามารถทำงานได้อเนกประสงค์มากที่สุด โดยสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 18v สามารถแบ่งสว่านออกเป็น 6 รุ่นด้วยกัน โดยเรียงจากแรงและเทคโนโลยีได้ดังนี้

  1. สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch GRS 180 / สว่านกระแทกไร้สาย Bosch GSB 180 มีแรงบิดอยู่ที่ 54 Nm.
  2. สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch GRS 18V – 50 / สว่านกระแทกไร้สาย Bosch GSB 18v – 50 มีแรงบิดอยู่ที่ 50 Nm.
  3. สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch GRS 18VE – EC / สว่านกระแทกไร้สาย Bosch GSB 18VE – EC มีแรงบิดอยู่ที่ 128 Nm.

แบตเตอรี่ขนาด 18v สุดทน

ในส่วนของเทคโนโลยีการผลิตแบตเตอรี่ของ Bosch นั้นเรียกได้ว่ามีความเหนือชั้นมาก ๆ เพราะ Bosch ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ อย่าง Bosch Procore ที่ทำให้แบตเตอรี่เล็กลงจากการจัดระเบียบพื้นที่การวางเซลล์แบตเตอรี่ใหม่ โดยให้แบตเตอรี่ขนาด 4 แอมป์มีความบางเท่ากับแบตเตอรี่ขนาด 2 แอมป์เท่านั้น ที่สำคัญคือตัวแบตเตอรี่ 18V มีความจุมากถึง 12 แอมป์เลยค่ะ

นอกจากนี้ Bosch ยังสร้างสุดยอดนวัตกรรมอย่าง เครื่องชาร์ตแบตเตอรี่ขนาด 12v GAL 18V – 40 และ ขนาด18V GAL 18V – 160 ที่สามารถชาร์ตได้เร็วที่สุดในโลก ซึ่งใช้เวลาในการชาร์ตเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับบลูทูธได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีในแบรนด์ Bosch เท่านั้นค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ เป็นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch คุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็น สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 18v สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 12v และสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ราคาไม่แรง ก็ต้องมาที่ Hardman เลยค่ะ เพราะเราเป็นผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ และเป็นผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สาย รวมถึงอุปกรณ์เครื่องมือช่างต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องวัดระยะเลเซอร์ Bosch เลเซอร์วัดระดับ Bosch หรือเครื่องมือช่างทุกชนิด เรา Hardman คือผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สายและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่างคุณภาพสูงจากแบรนด์ดัง ทั้งของไทยและต่างประเทศค่ะ

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่

Tel.099-250-2828
Tel.02-294-9988 ต่อ 103
Fax: 02-295-1084
Email: hardman.thailand@gmail.com
Line@: @hardmanthailand
Facebook: hardmanthailand
Instagram: hardmanthailand

Related Posts