เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 3-80 CG ทนทาน ใช้งานง่าย
DIY

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 3-80 CG ทนทาน ใช้งานง่าย

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 3-80 CG ทนทาน ใช้งานง่าย

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 3-80 CG ทนทาน ใช้งานง่าย ใครที่กำลังมองหาเลเซอร์วัดระดับ Bosch แสงสีเขียวอยู่หละก็ คุณมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะวันนี้แอดมินมีเลเซอร์วัดระดับ Bosch คุณภาพดี มีความทนทานในการใช้งานสูง เลเซอร์วัดระดับ Bosch ราคาไม่แรง และมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน อย่างเลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่น GLL 3-80 CG ค่ะซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น มาลองดูกันค่ะ

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 3-80 CG ทนทาน ใช้งานง่าย

เลเซอร์วัดระดับกลางแจ้ง Bosch

เลเซอร์วัดระดับ Bosch หรือที่พี่ ๆ ช่างหลาย ๆ คนเรียกว่า เครื่องวัดระดับเลเซอร์ Bosch หรือเลเซอร์กำหนดแนวเส้น Bosch มีหน้าที่ในการวัดระดับน้ำ เพื่อให้งานก่อสร้าง งานตกแต่งภายใน มีความแม่นยำและเที่ยงตรงสูง ซึ่งเครื่องวัดระดับเลเซอร์ Bosch มีหลายรุ่นให้เลือกใช้ด้วยกัน ทั้ง เลเซอร์กำหนดแนวเส้น GLL 5-50 X ซึ่งเป็นเลเซอร์วัดระดับ 5 เส้น หรือเลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 8-40 E เป็นต้น โดยเครื่องวัดระดับเลเซอร์ Bosch รุ่น GLL 3-80 CG เป็นเครื่องวัดระดับเลเซอร์ Bosch แสงสีเขียว ที่สามารถใช้เลเซอร์วัดระดับกลางแจ้ง Bosch วัดระดับน้ำในพื้นที่ที่มีแสงสว่างได้เป็นอย่างดีค่ะ

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 3-80 CG ทนทาน ใช้งานง่าย

คุณสมบัติเลเซอร์กำหนดแนวเส้น Bosch GLL 3-80 CG Professional

GLL 3-80 CG Professional คือเครื่องวัดระดับเลเซอร์ Bosch ที่มีลำแสงเลเซอร์สีเขียว ซึ่งสามารถมองเห็นในพื้นที่ที่มีแสงสว่างมากได้เป็นอย่างดี เครื่องวัดระดับเลเซอร์ Bosch แสงสีเขียวมองเห็นแสงเลเซอร์ได้ชัดเจนขึ้นถึง 4 เท่า เลเซอร์วัดระดับ Bosch 3 เส้นวัดระดับน้ำได้รอบทิศทาง 360° เชื่อมต่อกันได้ และเลเซอร์วัดระดับ Bosch สามารถวัดระดับได้ครอบคลุมชัดเจนทั้งแนวตั้งและแนวนอนได้ทั่วทั้งห้อง

ในส่วนของความแม่นยำในการวัดระดับนั้น เลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่นนี้ มาพร้อมกับนวัตกรรมการติดตามการตรวจสอบอย่างฟังก์ชัน CAL Guard ซึ่งเป็นนวัตกรรมเฉพาะของเลเซอร์กำหนดแนวเส้น Bosch ซึ่งฟังก์ชันนี้สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่านทาง Bluetooth® เพื่อควบคุมการทำงานของเลเซอร์วัดระดับ Bosch ให้สามารถทำงานได้อย่างแม่นยำ และปรับการทำงานของเลเซอร์วัดระดับ Bosch ได้จากระยะไกลค่ะ

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 3-80 CG ทนทาน ใช้งานง่าย

ข้อมูลจำเพาะของเลเซอร์กำหนดแนวเส้น Bosch GLL 3-80 CG Professional

เลเซอร์วัดระดับ Bosch มีแสงเลเซอร์ไดโอด 500-540 นิวตันเมตร อุณหภูมิขณะทำงาน -10-40 °C เลเซอร์วัดระดับ Bosch มีระยะการทำงาน 30 เมตร และระยะการทำงานของเลเซอร์วัดระดับ Bosch เมื่อใช้ตัวรับ 120 เมตร ความแม่นยำในการวัดระดับ ± 0.2 มม./ม. และมีช่วงการปรับระนาบอัตโนมัติ ± 4° อีกทั้งมีระบบป้องกันการกระเด็นและฝุ่น IP 54 และมีแหล่งจ่ายไฟ แบตเตอรี่ Li-Ion 12 V , 4 x แบตเตอรี่ 1.5 โวลท์ LR6 (AA) ค่ะ ซึ่งเลเซอร์วัดระดับ Bosch มีความแม่นยำ ที่เที่ยงตรง สูงมาก ๆ เลเซอร์วัดระดับ Bosch ราคา เพียง 19,500 บาทเท่านั้น

สำหรับใครที่กำลังมองหาเลเซอร์วัดระดับ Bosch เลเซอร์วัดระดับกลางแจ้ง เครื่องวัดระยะเลเซอร์ Bosch ต้องมาที่ Hardman เลยค่ะ เรามีเครื่องวัดระดับเลเซอร์คุณภาพดี ราคาเป็นมิตรไว้บริการ เพราะเราเป็นผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch สว่านกระแทกไร้สาย Bosch สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เจาะปูน เรา Hardman คือผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สายอุปกรณ์เครื่องมือช่างคุณภาพสูงจากแบรนด์ดัง ทั้งของไทยและต่างประเทศค่ะ

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่

Tel.099-250-2828
Tel.02-294-9988 ต่อ 103
Fax: 02-295-1084
Email: hardman.thailand@gmail.com
Line@: @hardmanthailand
Facebook: hardmanthailand
Instagram: hardmanthailand

ติดต่อสั่งซื้อ สว่านไไฟ้าไร้สาย และอุปกรณ์เครื่องมือช่าง

Related Posts