Hardman-เลเซอร์วัดระดับ-Bosch-ที่ช่างมืออาชีพเลือกใช้
News

เลเซอร์วัดระดับ Bosch ที่ช่างมืออาชีพเลือกใช้

เลเซอร์วัดระดับ Bosch ที่ช่างมืออาชีพเลือกใช้ สำหรับงานก่อสร้างอาคาร ตึก คอนโด บ้านเรือน รวมถึงการก่อสร้างต่าง ๆ นั้น จำเป็นต้องวัดระดับน้ำให้ขนานกับพื้นโลก ซึ่งเลเซอร์วัดระดับได้ถูกพัฒนามาเพื่อใช้แทนระดับน้ำที่สามารถใช้งานได้ค่อนข้างจำกัดค่ะ และเลเซอร์วัดระดับจะช่วยให้มีความแม่นยำในการวัดระดับน้ำมากขึ้น และ Bosch ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผลิตเลเซอร์วัดระดับคุณภาพดี วันนี้แอดมินจะพาพี่ ๆ ช่างมือใหม่มาทำความรู้จักกับเลเซอร์วัดระดับ Bosch ว่าทำไมพี่ ๆ ช่างมืออาชีพถึงเลือกใช้

ทำความรู้จักกับเลเซอร์วัดระดับ

อย่างที่ทราบกันดีนะคะว่า เลเซอร์วัดระดับ คือ อุปกรณ์ที่ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นมาใช้แทนระดับน้ำ เพื่อใช้วัดค่าระดับน้ำให้ขนานหรือตั้งฉากกับพื้นโลก และทำให้พี่ ๆ ช่างสามารถทำงานได้ง่ายขึ้น ซึ่งการทำงานของเลเซอร์วัดระดับนั้น จะฉายแสงเลเซอร์ผ่านเลนส์ยิงที่เป็นลูกดิ่ง โดยใช้แรงโน้มถ่วงของโลกมาตั้งศูนย์ เพื่อให้ลูกดิ่งอยู่ตรงกลาง ซึ่งพี่ ๆ ช่างสามารถมั่นใจได้เลยว่าแนวเส้นที่ได้จะมีความถูกต้องและแม่นยำอย่างแท้จริงค่ะ

เลเซอร์วัดระดับ Bosch ที่ช่างมืออาชีพไว้วางใจ

มีหลาย ๆ ท่านสอบถามมาว่า ควรเลือกเลเซอร์วัดระดับยี่ห้อไหนดี เพราะในปัจจุบันนี้มีเลเซอร์วัดระดับออกมาวางจำหน่ายหลายแบรนด์มาก ๆ ซึ่งแอดมินขอแนะนำว่าให้พี่ ๆ ช่างมือใหม่เลือกซื้อเลเซอร์วัดระดับจากแบรนด์ที่มีใบรับรอง หรือ ใบ Certificate ค่ะ เนื่องจากเลเซอร์วัดระดับเป็นเครื่องมือสำหรับนำทางและกำหนดจุดตั้งฉากกับพื้นโลก ซึ่งถ้าพี่ ๆ ช่างซื้อเลเซอร์วัดระดับจากแบรนด์ที่ไม่ได้มาตรฐาน อาจทำให้เกิดความผิดพลาดในการทำงานได้ค่ะ

เลเซอร์วัดระดับ Bosch นั้น คือเครื่องมือช่างที่ได้รับการยอมรับจากช่างมืออาชีพทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งเลเซอร์วัดระดับ Bosch ได้ถูกออกแบบและพัฒนามาเป็นอย่างดี เลเซอร์มีความแม่นยำ เที่ยงตรง มองเห็นเส้นเลเซอร์ได้ชัดเจน และมาพร้อมกับใบ Certificate หรือใบรับรองจากโรงงานผลิตด้วยค่ะ

เลเซอร์วัดระดับ Bosch ที่น่าสนใจ

เลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่น GLL 3-80 CG Professional
 1. เลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่น GLL 3-80 CG Professional

รายละเอียด

มองเห็นชัดเจนด้วยเลเซอร์สีเขียว 3 เส้นรอบทิศทาง 360° เชื่อมต่อได้ง่าย

 • เลเซอร์สีเขียวช่วยให้มองเห็นได้ชัดขึ้น 4 เท่า
 • แม่นยำสูงด้วยนวัตกรรมฟังก์ชันติดตามตรวจสอบ CAL Guard และการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth® เพื่อควบคุมการทำงานและปรับเครื่องมือได้จากระยะไกล
 • ประสิทธิภาพการทำงานสูงด้วยเลเซอร์กำหนดแนวเส้น 3 เส้น 360° ครอบคลุมชัดเจนทั้งห้องทั้งในแนวตั้งและแนวนอน จบการทำงานได้ด้วยเครื่องมือชุดเดียว
 • แหล่งพลังงาน 2 แบบ ทั้งจากถ่านอัลคาไลน์และแบตเตอรี่ Li-ion 12 โวลท์
 • ชดเชยค่าให้ตัวเองสูงสุด ±4° แม่นยำด้วยค่าเบี่ยงเบน ± 0.2 มม/ม ระยะการทำงานสูงสุดถึง 120 ม เมื่อทำงานร่วมกับเครื่องรับสัญญาณ LR7 (อุปกรณ์เสริม)
 • กะทัดรัด ใช้งานง่าย ทนทาน (IP54)
 • ระบบล๊อกลูกดิ่งเพื่อสะดวกต่อการขนย้าย

เลเซอร์วัดระดับ Bosch ราคา 19,500 บาท

 1. เลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่น GLL 5-50x

รายละเอียด

 • ความสว่างของเส้นเลเซอร์ที่มากขึ้น 2 เท่าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานสำหรับงานวัดระดับภายในอาคาร
 • มองชัดเจนยิ่งขึ้นการแสดงผลเส้นเลเซอร์กากบาทด้านหน้าเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุด
 • กะทัดรัด น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก
 • แข็งแกร่ง ด้วยระบบความเที่ยงตรงแบบเพนดูลัม (PPS) จากบ๊อช ซึ่งช่วยเพิ่มการป้องกันสูงสุดให้กับเครื่องมือ และความแม่นยำในการวัดระดับ

เลเซอร์วัดระดับ Bosch ราคา 6,990 บาท

 1. เลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่น GCL 2-50 C Professional

รายละเอียด

 • มองเห็นได้อย่างชัดเจนพร้อมด้วยฟังก์ชันอัจฉริยะมากมาย
 • ลำแสงเลเซอร์สีเขียวในแนวตั้งและแนวนอน รวมถึงจุดตั้งฉากตรงกลางสองจุด ช่วยให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน
 • เมื่อทำการเชื่อมต่อ Bluetooth® ควบคู่กับการใช้แอปพลิเคชัน Levelling Remote จะทำให้สามารถทำการปรับการควบคุมระยะไกลผ่านสมาร์ทโฟนได้
 • แหล่งพลังงาน 2 ระบบ ใช้ได้ทั้งแบตเตอรี่ Li-ion 12 โวลท์และถ่านอัลคาไลน์มาตรฐานทั่วไป

เลเซอร์วัดระดับ Bosch ราคา 10,625 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหาเลเซอร์วัดระดับ Bosch เลเซอร์วัดระดับกลางแจ้ง เครื่องวัดระยะเลเซอร์ Bosch ต้องมาที่ Hardman เลยค่ะ เรามีเครื่องวัดระดับเลเซอร์คุณภาพดี ราคาเป็นมิตรไว้บริการ เพราะเราเป็นผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch สว่านกระแทกไร้สาย Bosch สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เจาะปูน เรา Hardman คือผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สายอุปกรณ์เครื่องมือช่างคุณภาพสูงจากแบรนด์ดัง ทั้งของไทยและต่างประเทศค่ะ

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่

Tel.099-250-2828
Tel.02-294-9988 ต่อ 103
Fax: 02-295-1084
Email: hardman.thailand@gmail.com
Line@: @hardmanthailand
Facebook: hardmanthailand
Instagram: hardmanthailand

ติดต่อสั่งซื้อ สว่านไไฟ้าไร้สาย และอุปกรณ์เครื่องมือช่าง