เลเซอร์วัดระดับ Bosch คุณภาพดี ราคาไม่แรง
DIY

เลเซอร์วัดระดับ Bosch คุณภาพดี ราคาไม่แรง

เลเซอร์วัดระดับ Bosch คุณภาพดี ราคาไม่แรง
เลเซอร์วัดระดับ Bosch คุณภาพดี ราคาไม่แรง

เลเซอร์วัดระดับ Bosch คุณภาพดี ราคาไม่แรง เครื่องวัดระดับเลเซอร์คืออุปกรณ์สำคัญที่ช่างมืออาชีพ สถาปนิกและวิศวกรใช้ในการวัดระดับน้ำให้ตั้งฉากและขนานกับพื้นโลกมากที่สุด และเลเซอร์วัดระดับที่ช่างมืออาชีพทั่วโลกไว้วางใจก็คือ เลเซอร์วัดระดับ Bosch หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่า เครื่องวัดระดับเลเซอร์ Bosch และเลเซอร์กำหนดแนวเส้น Bosch นั่นเองค่ะ

อย่างที่ทราบกันดีนะคะว่าเลเซอร์กำหนดแนวเส้น Bosch หรือเลเซอร์วัดระดับ Bosch มีหลากหลายรุ่นด้วยกัน ซึ่งเลเซอร์วัดระดับ Bosch แต่ละรุ่นก็มีฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ทั้งเลเซอร์วัดระดับ 5 เส้น เลเซอร์วัดระดับกลางแจ้ง เลเซอร์วัดระดับภายนอก เป็นต้น ซึ่งแอดมินมีเลเซอร์วัดระดับ Bosch คุณภาพดี ราคาไม่แรง มาแนะนำค่ะ

เลเซอร์วัดระดับ-Bosch-GLL-5-50-X-01
เลเซอร์วัดระดับ-Bosch-GLL-5-50-X-01

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 5-50 X

เริ่มกันที่เลเซอร์กำหนดแนวเส้น Bosch GLL 5-50x คือเลเซอร์วัดระดับ Bosch ที่ถูกพัฒนามาจาก เลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่น GLL 5-50 โดยทำให้สามารถใช้งานได้สะดวก มองเห็นแสงเลเซอร์ได้ชัดเจนมากขึ้น และมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายขึ้น เลเซอร์กำหนดแนวเส้น Bosch GLL 5-50x สามารถปรับระดับน้ำและความละเอียดที่ฐานรองได้ อีกทั้งเป็นเลเซอร์วัดระดับ 5 เส้น ที่วัดระดับน้ำได้รอบทิศทางแบบ 360°

การทำงานของเลเซอร์วัดระดับ Bosch ทำงานได้ไกล 15 เมตร แต่เมื่อใช้เครื่องรับสัญญาณเลเซอร์วัดระดับ Bosch จะสามารถทำงานได้ไกลถึง 50 เมตร ความแม่นยำของเลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 5-50x มีความแม่นยำสูงมาก ๆ จึงทำให้มั่นใจได้ว่า เลเซอร์กำหนดแนวเส้น Bosch GLL 5-50x มีความแม่นยำ แข็งแรง ทนทาน และเที่ยงตรงสูงมาก ๆ เลเซอร์วัดระดับ Bosch ราคา เพียง 7,490 บาทเท่านั้น

เลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่น GLL 3-80 CG Professional
เลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่น GLL 3-80 CG Professional

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 3-80 CG Professional

เครื่องวัดระดับเลเซอร์กลางแจ้ง Bosch โดยตัวเลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่นนี้ มีลำแสงเลเซอร์สีเขียวที่สามารถมองเห็นกลางแจ้งได้ถึง 4 เท่า ซึ่งเครื่องวัดระดับเลเซอร์Bosch 3 เส้น ทำงานได้รอบทิศทางแบบ 360° เลเซอร์วัดระดับ Bosch ที่มีความแม่นยำสูง ซึ่งความพิเศษของเลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่นนี้ มีนวัตกรรมฟังก์ชันติดตามตรวจสอบ CAL Guard ซึ่งตัวเครื่องวัดระดับเลเซอร์ Bosch สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth เพื่อควบคุมการทำงานและปรับเครื่องมือได้จากระยะไกล

เลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่น GLL 3-80 CG Professional มีเลเซอร์ไดโอด 500-540 นิวตันเมตร ส่วนอุณหภูมิขณะใช้เลเซอร์วัดระดับ Bosch -10 – 40 °C และมีระยะทำงาน 30 เมตร แต่เมื่อเลเซอร์วัดระดับ Bosch ทำงานโดยใช้ตัวรับสัญญาณสามารถทำงานได้ไกลถึง 120 เมตร ในส่วนของเครื่องวัดระดับเลเซอร์ Bosch ± 0.2 มม./ม. และช่วงการปรับระนาบอัตโนมัติ ± 4° เรียกได้ว่าเลเซอร์วัดระดับ Bosch มีความแม่นยำสูงมาก ๆ เลเซอร์วัดระดับ Bosch ราคา เพียง 19,500 บาทเท่านั้น

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 8-40 E Professional
เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 8-40 E Professional

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 8-40 E Professional

สำหรับใครที่กำลังมองหาเลเซอร์กำหนดแนวเส้น Bosch 8 เส้นนั้น เลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่น GLL 8-40 E Professional ถือว่าเหมาะมาก ๆ ค่ะ ซึ่งเลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่นนี้ มาพร้อมระบบลูกดิ่งอิเล็กทรอนิค ที่เป็นเทคโนโลยีในการวัดระนาบแบบอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก มองเห็นเส้นเลเซอร์ได้อย่างชัดเจนและไร้การสั่น ในเรื่องของความแม่นยำนั้น เลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่น GLL 8-40 E มีความแม่นยำในการวัดระนาบสูงถึง ± 0.1 มม./ม. พร้อมระบบการปรับแบบละเอียด 360° เพื่อความเที่ยงตรงสูงสุดค่ะ

ในส่วนของฟังก์ชันการใช้งานของเครื่องวัดระดับเลเซอร์ Bosch รุ่น GLL 8-40 E Professional มีเลเซอร์ไดโอด 630 – 650 นิวตันเมตร มีอุณหภูมิขณะใช้งานเครื่องวัดระดับเซอร์ Bosch -10 – 50 °C มีระยะทำงาน 15 เมตร และเมื่อใช้เครื่องรับสัญญาณ 40 เมตร มีความแม่นยำในการวัดระดับ ± 3° ซึ่งเลเซอร์วัดระดับ Bosch มีความแม่นยำ ที่เที่ยงตรง สูงมาก ๆ เลเซอร์วัดระดับ Bosch ราคา เพียง 21,500 บาทเท่านั้น

สำหรับใครที่กำลังมองหาเลเซอร์วัดระดับ Bosch เลเซอร์วัดระดับกลางแจ้ง เครื่องวัดระยะเลเซอร์ Bosch ต้องมาที่ Hardman เลยค่ะ เรามีเครื่องวัดระดับเลเซอร์คุณภาพดี ราคาเป็นมิตรไว้บริการ เพราะเราเป็นผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch สว่านกระแทกไร้สาย Bosch สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เจาะปูน เรา Hardman คือผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สายอุปกรณ์เครื่องมือช่างคุณภาพสูงจากแบรนด์ดัง ทั้งของไทยและต่างประเทศค่ะ

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่

Tel.099-250-2828
Tel.02-294-9988 ต่อ 103
Fax: 02-295-1084
Email: hardman.thailand@gmail.com
Line@: @hardmanthailand
Facebook: hardmanthailand
Instagram: hardmanthailand

ติดต่อสั่งซื้อ สว่านไไฟ้าไร้สาย และอุปกรณ์เครื่องมือช่าง

Related Posts