เตือนภัยซื้อเครื่องมือช่างออนไลน์ดูไม่ดีระวังเจอของปลอม
DIY

เตือนภัยซื้อเครื่องมือช่างออนไลน์ระวังเจอของปลอม

เตือนภัยซื้อเครื่องมือช่างออนไลน์ระวังเจอของปลอม ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะ ร้านขายอุปกรณ์เครื่องมือช่างต่าง ๆ หันมาขายสินค้าทางออนไลน์กันมากขึ้น ทั้งยังมีสินค้าให้เลือกมากมาย แถมบ้างร้านก็มีโปรโมชั่นเด็ด ๆ มาดึงดูดลูกค้าด้วย แต่การซื้อของออนไลน์เราก็ต้องเสี่ยงดวงว่าจะได้ของดีมีคุณภาพหรือจะได้ของปลอมกลับมานะคะ วันนี้แอดมินจะมาเตือนภัยทุกท่านนะคะ ถึงการเลือกซื้ออุปกรณ์เครื่องมือช่างต่าง ๆ โดยเฉพาะสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ค่ะ

อย่างที่ทราบกันดีนะคะว่า สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch และอุปกรณ์เครื่องมือช่างต่าง ๆ จากแบรนด์ Bosch นั้น เป็นเครื่องมือช่างที่มีคุณภาพดีมาก ๆ แต่ก็มีราคาที่ค่อนข้างสูงนะคะ ซึ่งแอดมินไปสั่งซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ทางออนไลน์มาจากร้านหนึ่ง ซึ่งพอเราได้พัสดุและเปิดออกดู มันไม่ใช่สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ แต่มันกลับเป็นสว่านไฟฟ้าไร้สายของปลอมที่ใช้ชื่อแบรนด์ว่า BONCHI ซึ่งมันก็ใช้งานไม่ได้และก็ต้องเสียเงินซื้อใหม่ค่ะ หรือถ้าใครเจอสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 32 V คุณมั่นใจได้อย่างไรคะว่าเป็นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ หรือเจอสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 24 V ก็ต้องเช็กกันให้ดี ๆ เลยนะคะ ว่าเป็นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้หรือไม่ โดยสามารถเข้าไปตรวจสอบข้อมูลสินค้าได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท Bosch นะคะ

การเลือกซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ หรืออุปกรณ์เครื่องมือช่างจากแบรนด์ไหนก็ตาม เราควรเลือกร้านที่น่าเชื่อถือ มีเว็บไซต์รวมถึงช่องทางออนไลน์อื่น ๆ ที่ติดต่อได้ และสามารถเข้าถึงได้ง่าย ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลได้ตลอดเวลา มีรูปตัวอย่างของสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ต่าง ๆ พร้อมราคา รูปตัวอย่างสินค้า เพื่อประกอบการตัดสินใจ

มีการรับประกันสินค้าและมีบริการหลังการขายที่ดี โดยร้าน Hardman เป็นร้านขายเครื่องมือช่างออนไลน์ที่เรียกได้ว่าเป็นผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ของแท้ โดยที่ร้านของเรามีจำหน่ายทั้ง สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 18 v และสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 12 v รวมถึงเครื่องมือช่างต่าง ๆ ทั้งของแบรนด์ Bosch และแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ซึ่งอุปกรณ์เครื่องมือช่างและสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ทุกชิ้น เป็นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ ซึ่งมีการรับประกันสินค้าจากแบรนด์ผู้ผลิตทุกชิ้น เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าของเราเป็นของแท้ 100 %

ร้านฮาร์ดแมนเรามีคลังสินค้าขนาดใหญ่เต็มไปด้วยสินค้าใหม่ คุณภาพสูง จากแบรนด์ดัง ทั้งของไทย และต่างประเทศ คัดสรรมาจำหน่ายในราคาสุดคุ้ม กว่า 10,000 รายการสินค้า เราจึงพร้อมที่จะจัดส่งสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ เลเซอร์วัดระยะ Bosch เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ปั๊มน้ำ และอุปกรณ์เครื่องมือช่างทุกชนิดทั่วประเทศ ในเวลาอันรวดเร็ว

นอกจากนี้ร้านฮาร์ดแมนยังมีช่องทางการสั่งซื้อสินค้าหลายช่องทางด้วยกันค่ะ ซึ่งทำให้เข้าถึงลูกค้าได้ทุกแพลตฟอร์ม สามารถสั่งซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch และอุปกรณ์เครื่องมือช่างจากทั้งแบรนด์ Bosch และแบรนด์ต่าง ๆ เช่น Makita Pumpkin Marathon Karcher VALU POLO ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้ค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ เป็นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้คุณภาพดี และเป็นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ราคาไม่แรง ก็ต้องมาที่ Hardman เลยค่ะ เพราะเราเป็นผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ และเป็นผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สาย รวมถึงอุปกรณ์เครื่องมือช่างต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องวัดระยะเลเซอร์ Bosch เลเซอร์วัดระดับ Bosch หรือเครื่องมือช่างทุกชนิด เรา Hardman คือผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สายและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่างคุณภาพสูงจากแบรนด์ดัง ทั้งของไทยและต่างประเทศค่ะ

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่

Tel.099-250-2828
Tel.02-294-9988 ต่อ 103
Fax: 02-295-1084
Email: hardman.thailand@gmail.com
Line@: @hardmanthailand
Facebook: hardmanthailand
Instagram: hardmanthailand

ติดต่อสั่งซื้อ สว่านไไฟ้าไร้สาย และอุปกรณ์เครื่องมือช่าง

Related Posts