ร้านค้าHardmanเปิดแล้วในAmvataและNOCNOC ตัวแทนจำหน่าย
Read More
News

Hardman คือหนึ่งในตัวแทนขายออนไลน์ที่ดีที่สุดของ บ๊อช ไทยแลนด์ 2020

Hardman คือหนึ่งในตัวแทนขายออนไลน์ที่ดีที่สุดของ บ๊อช ไทยแลนด์ 2020 บ๊อชเป็นแบรนด์ขายอุปกรณ์เครื่องมือช่างอันดับต้น ๆ ของไทย

KIKAWA-06
Read More
DIY

การติดตั้งปั๊มน้ำ By Kikawa

เมื่อเลือกขนาดปั๊มน้ำที่ต้องการได้แล้ว ก็ต้องพิจารณาที่จะติดตั้งให้เหมาะสม เพื่อความสะดวก ปลอดภัย และทนทาน ควรติดตั้งปั๊มในที่ร่ม กันแดด กันฝน อาจทำหลังคา หรือกล่องใหญ่ๆคลุม แบบบ้านหมาก็ได้ ต้องให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก และยกออกได้ ตรวจซ่อมปั๊มได้ง่าย แม้ว่าปั๊มส่วนใหญ่จะออกแบบมาให้ติดตั้งภายนอกได้ แต่ปั๊มที่อยู่ในที่ร่มจะทนกว่ามาก และปลอดภัยกว่ามากด้วย โดยเฉพาะปั๊มที่มีกล่องควบคุมแบบอิเลคทรอนิคติดที่ตัวปั๊มควรติดตั้งปั๊มบนฐานรอง ให้ปั๊มสูงจากพื้นเล็กน้อย น้ำไม่ท่วมขัง ปั๊มจะทนมากขึ้น ไม่เป็นสนิม และปลอดภัย ลดโอกาสไฟฟ้ารั่วติดตั้งปั๊มห่างจากผนังอย่างน้อย...
Hardman-เลเซอร์วัดระดับ-Bosch-ที่ช่างมืออาชีพเลือกใช้
Read More
News

เลเซอร์วัดระดับ Bosch ที่ช่างมืออาชีพเลือกใช้

เลเซอร์วัดระดับ Bosch ที่ช่างมืออาชีพเลือกใช้ สำหรับงานก่อสร้างอาคาร ตึก คอนโด บ้านเรือน รวมถึงการก่อสร้างต่าง ๆ นั้น จำเป็นต้องวัดระดับน้ำให้ขนานกับพื้นโลก ซึ่งเลเซอร์วัดระดับได้ถูกพัฒนามาเพื่อใช้แทนระดับน้ำที่สามารถใช้งานได้ค่อนข้างจำกัดค่ะ และเลเซอร์วัดระดับจะช่วยให้มีความแม่นยำในการวัดระดับน้ำมากขึ้น และ Bosch ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผลิตเลเซอร์วัดระดับคุณภาพดี วันนี้แอดมินจะพาพี่ ๆ ช่างมือใหม่มาทำความรู้จักกับเลเซอร์วัดระดับ Bosch ว่าทำไมพี่ ๆ ช่างมืออาชีพถึงเลือกใช้ ทำความรู้จักกับเลเซอร์วัดระดับ
Hardman-โปร-4.4-Lazada-Shopee
Read More
News

ช็อปสุดคุ้มที่ Hardman กับโปร 4.4 รับส่วนลดสูงสุด 80 % ใน Lazada และ Shopee

ช็อปสุดคุ้มที่ Hardman กับโปร 4.4 รับส่วนลดสูงสุด 80 % ใน Lazada และ Shopee เริ่มต้นเดือนเมษายนด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม 4.4 เมื่อช็อปสินค้าของร้าน Hardman ใน Lazada และ Shopee รับส่วนลดสูงสุด 80 % ค่ะ โปรดี ๆ แบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะคะ
Hardman-Lazada-Birthday-Sale-2021
Read More
DIY, DIY, DIY, DIY, DIY

Lazada Birthday Sale 2021 ช็อปสินค้าที่ร้าน Hardman ลดสูงสุด 70 %

Lazada Birthday Sale 2021 ช็อปสินค้าที่ร้าน Hardman ลดสูงสุด 70 % เรียกได้ว่าเป็นการลดครั้งยิ่งใหญ่กับ Lazada Birthday Sale 2021 ซึ่งเป็นการฉลองครบรอบ 9 ปี ในวันที่ 27-29 มีนาคม 2564 ลดจัดหนักจัดเต็มสูงสุด 70 % ขอบอกว่าเลยไม่ควรพลาดเด็ดขาด
Hardman-สว่านไฟฟ้าไร้สาย-Bosch-ที่ช่างมืออาชีพเลือกใช้
Read More
DIY

สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ที่ช่างมืออาชีพเลือกใช้

สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ที่ช่างมืออาชีพเลือกใช้ Bosch เป็นแบรนด์เครื่องมือช่างชั้นนำ ที่ช่างมืออาชีพทั่วโลกต่างไว้วางใจและเลือกใช้งาน ด้วยรูปลักษณะของสว่านและสว่านไร้สาย Bosch ประสิทธิภาพ ความทนทานในการใช้งาน และยังมีการรับประกันสินค้า จึงทำให้สว่านไร้สาย Bosch และเครื่องมือช่างอื่น ๆ อย่าง เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องวัดระยะเลเซอร์ Bosch เลเซอร์วัดระดับ Bosch รวมถึงสว่านโรตารี่และสว่านไฟฟ้า เป็นสินค้าที่ช่างมืออาชีพไว้วางใจและเลือกใช้งานค่ะ 5...
Hardman-4-ข้อควรรู้ก่อนซื้อสว่านไร้สาย-Bosch
Read More
DIY

4 ข้อควรรู้ก่อนซื้อสว่านไร้สาย Bosch

4 ข้อควรรู้ก่อนซื้อสว่านไร้สาย Bosch มีช่างมือใหม่หลาย ๆ ท่านสอบถามแอดมินมาเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น ควรซื้อสว่านไร้สายยี่ห้อไหนดี สว่านไร้สาย Bosch กับ Makita แบรนด์ไหนดี หรือสว่านกระแทกไร้สาย Bosch ดีไหม เป็นต้น ซึ่งแอดมินก็ได้รวบรวมข้อมูลที่ทุกท่านควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch มาแนะนำค่ะ วิธีการเลือกใช้สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ให้เหมาะสมกับงาน3 รุ่นสว่านกระแทกไร้สาย...
Hardman-5ทริคเลือกพุกและสกรูเจาะยึ
Read More
DIY

5 ทริคเลือกพุกและสกรูเจาะยึดผนังอย่างมืออาชีพ

5 ทริคเลือกพุกและสกรูเจาะยึดผนังอย่างมืออาชีพ พุกและสกรูเป็นอุปกรณ์ยึดเจาะผนังสำหรับการแขวนกรอบรูปหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เราต้องการใช้แต่งบ้าน แต่แอดมินเชื่อว่าช่างมือใหม่หลาย ๆ ท่านคงเคยประสบปัญหาพุกหลวมหรือไม่สามารถรับน้ำหนักได้ ซึ่งเกิดจากการเลือกพุกผิดประเภทนั่นเองค่ะ และแอดมินมี 5 ทริคในการเลือกใช้พุกและสกรูให้เหมาะสมกับผนังแต่ละประเภทมาฝากค่ะ สกรูและน็อต ต่างกันอย่างไร3 รุ่นสว่านกระแทกไร้สาย Bosch ที่ช่างควรมีวิธีการเลือกใช้สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ให้เหมาะสมกับงาน พุกตัวหนอน
Hardman-3รุ่นสว่านกระแทกไร้สายBoschที่ช่างควรมี-02
Read More
DIY

3 รุ่นสว่านกระแทกไร้สาย Bosch ที่ช่างควรมี

3 รุ่นสว่านกระแทกไร้สาย Bosch ที่ช่างควรมี ในการทำงานช่างสว่านถือเป็นอุปกรณ์หลักที่ต้องมีเลยนะคะ เพราะสว่านมักใช้ในการ เจาะสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ไม้ เหล็ก และการเจาะกระแทกคอนกรีต ซึ่งสว่านก็มีทั้งสว่านมีสายและสว่านไฟฟ้าไร้สาย แน่นอนว่าในบางพื้นที่ที่สายไฟเข้าไม่ถึงพี่ ๆ ช่างก็จำเป็นต้องใช้สว่านไฟฟ้าไร้สายในการเจาะกระแทกวัสดุอย่างคอนกรีตนะคะ ในวันนี้แอดมินเลยจะมาแนะนำ 3 รุ่นสว่านกระแทกไร้สาย Bosch ที่ช่างมืออาชีพควรมีค่ะ สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 18V...
วิธีการเลือกใช้สว่านไฟฟ้าไร้สาย-Bosch-ให้เหมาะสมกับงาน
Read More
DIY

วิธีการเลือกใช้สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ให้เหมาะสมกับงาน

วิธีการเลือกใช้สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ให้เหมาะสมกับงาน สว่านไฟฟ้าไร้สายเป็นอุปกรณ์เครื่องมือช่างที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย พกพาสะดวก มีน้ำหนักเบา ทั้งสว่านไฟฟ้าไร้สายยังสามารถใช้งานนอกสถานที่ หรือในจุดที่สายไฟเข้าไม่ถึงได้เป็นอย่างดี แต่สว่านไฟฟ้าไร้สายก็มีหลายขนาดให้เลือกใช้ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับประเภทของงานด้วยนะคะ และวันนี้แอดมินจะมาแนะนำวิธีเลือกใช้สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ให้เหมาะสมกับงานค่ะ 3 Checklist เลือกสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้5 รุ่นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เจาะปูนที่ช่างควรมีสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 18V VS...
INGCOเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดมาตรฐานยุโรป
Read More
DIY

INGCO เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดมาตรฐานยุโรป

INGCO เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดมาตรฐานยุโรป Infrared Thermometer หรือเครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้นระบบอินฟราเรด สามารถวัดอุณหภูมิได้โดยที่ไม่ต้องสัมผัสกับชิ้นงานนะคะ และวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ เครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรดจากแบรนด์ INGCO รุ่น HIT015501 ค่ะ ถ้าพี่ ๆ ช่างอยากรู้ว่าเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดตัวนี้มีดียังไงบ้าง ตามแอดมินมาเลยค่ะ เช็กให้ชัวร์สั่งสินค้าออนไลน์อาจได้ของไม่ตรงปก5 เครื่องมือช่างซ่อมบ้านที่คนรักงาน D.I.Y ต้องมี3 ทริคเลือกร้านเครื่องมือช่างออนไลน์คุณภาพเยี่ยม
Hardman-ผนึกกำลังกับFESTOOL
Read More
DIY

Hardman ผนึกกำลัง FESTOOL เครื่องมือช่างสัญชาติเยอรมนี

Hardman ผนึกกำลัง FESTOOL เครื่องมือช่างสัญชาติเยอรมนี Hardman Thailand คือตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่างที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สว่านไฟฟ้าไร้สาย สว่านกระแทกไร้สาย เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องวัดระยะเลเซอร์ เลเซอร์วัดระดับ จากแบรนด์ชั้นนำในไทยและต่างประเทศ และในวันนี้ Hardman ได้เตรียมผนึกกำลังกับแบรนด์เครื่องมือช่างระดับพรีเมียมสัญชาติเยอรมนี อย่าง FESTOOL Hardman จับมือ HAFELE พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์คุณภาพHardman จับมือ...
Hardman-จับมือ-HAFELE
Read More
DIY

Hardman จับมือ HAFELE พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์คุณภาพ

Hardman จับมือ HAFELE พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์คุณภาพ เรียกได้ว่าเป็นการเริ่มต้นปี 2021 ที่ดีมาก ๆ เลยนะคะ เมื่อ Hardman ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่างทุกชนิด ได้จับมือกับ HAFELE บริษัทผู้นำเข้าด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ คุณภาพมาตรฐานจากประเทศเยอรมนี บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในปี...
5รุ่นสว่านไฟฟ้าไร้สายเจาะปูน
Read More
DIY

5 รุ่นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เจาะปูนที่ช่างควรมี

5 รุ่นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เจาะปูนที่ช่างควรมี เมื่อพูดถึงสว่านไฟฟ้าไร้สายที่ใช้สำหรับเจาะปูน คอนกรีต หรือเจาะกระแทกผนังต่าง ๆ พี่ ๆ ช่างก็คงนึกถึงสว่านโรตารี่ขนาดใหญ่ ที่ใช้ในการเจาะกระแทกผนัง แต่ในบางครั้งที่พี่ ๆ ช่างต้องเข้าไปทำงานในจุดเล็ก ๆ เราอาจจะไม่ได้ต้องการใช้สว่านโรตารี่แบบมีสายในการเจาะผนังเสมอไป วันนี้แอดมินขอแนะนำสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เจาะปูน ที่พี่ ๆ ช่างควรมีติดกระเป๋ามาแนะนำค่ะ 5...
3Checklistเลือกสว่านไฟฟ้าไร้สายBoschแท้
Read More
DIY

3 Checklist เลือกสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้

3 Checklist เลือกสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ การเลือกซื้ออุปกรณ์เครื่องมือช่างต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้รับความนิยมมากขึ้น โดยเฉพาะ สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ซึ่งเป็นสว่านไฟฟ้าไร้สายคุณภาพดีที่พี่ ๆ ช่างต่างให้การยอมรับ แต่จะเห็นได้ว่าสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ที่จำหน่ายในช่องทางออนไลน์นั้นมีของปลอมอยู่ด้วย แล้วเราจะมีวิธีเลือกอย่างไรให้ได้สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ วันนี้แอดมินมี 3 Checklist ในการเลือกซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ มาฝากค่ะ
hardman-เช็กให้ชัวร์สั่งสินค้าออนไลน์-อาจได้ของไม่ตรงปก
Read More
DIY

เช็กให้ชัวร์สั่งสินค้าออนไลน์อาจได้ของไม่ตรงปก

เช็กให้ชัวร์สั่งสินค้าออนไลน์อาจได้ของไม่ตรงปก สวัสดีปีใหม่ 2564 ทุก ๆ ท่านนะคะ เราเจอกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 กันตั้งแต่ต้นปีกันเลย และเพราะการแพร่ระบาดของโควิด-19 นี้เอง ทำให้พี่ ๆ ช่างหลายคนหันมาสั่งซื้ออุปกรณ์เครื่องมือช่าง ผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada กันมากขึ้น ถึงแม้ว่าการซื้อของออนไลน์จะสะดวกและง่ายก็ตาม แต่เราก็ต้องเช็กให้ชัวร์เลยนะคะ ว่าร้านที่เราสั่งเป็นร้านที่เชื่อถือได้ และสินค้าที่ได้เป็นของแท้ 100 % จริง ๆ เพราะถ้าไม่ดูให้ดีคุณอาจจะได้ของแท้ที่ไม่ตรงปกได้นะคะ แล้วเรามีวิธีเช็กยังไง ตามแอดมินมาดูเลยค่ะ
How-to-ใช้งานดอกสว่าน
Read More
DIY

How to ใช้งานดอกสว่านให้ถูกต้องและปลอดภัย

How to ใช้งานดอกสว่านให้ถูกต้องและปลอดภัย ในการเลือกใช้ดอกสว่านกับตัวสว่านไฟฟ้าหรือสว่านไฟฟ้าไร้สายนั้น จะต้องเลือกดอกสว่านให้เหมาะกับการใช้งาน และเหมาะสมกับตัวสว่าน เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่ดี และทำให้เกิดความปลอดภัยขณะใช้งานนั่นเอง แต่ทีนี้เราจะเลือกดอกสว่านมาใช้งานอย่างไรให้ถูกต้อง และปลอดภัย แอดมินมีคำตอบค่ะ ตรวจสอบดอกสว่านทุกครั้งก่อนใช้งาน ก่อนใช้งานทุกครั้ง เราควรตรวจสอบบริเวณปลายดอกสว่านก่อนว่ายังมีความคมอยู่หรือไม่ ถ้าไม่มีให้ลับคมดอกสว่านก่อนที่จะใช้ เพราะถ้าฝืนใช้งานต่อไปอาจทำให้ดอกสว่านร้อนและหักได้ ซึ่งอาจทำให้เกิดอันตรายต่อทั้งตัวเราเองและเพื่อนร่วมงานด้วย นอกจากนี้หากเราเจาะชิ้นงานที่มีความแม่นยำสูง ควรใช้เหล็กนำศูนย์ตอกนำตรงตำแหน่งที่ต้องการเจาะรู้ก่อน...
5-เครื่องมือช่างซ่อมบ้าน
Read More
DIY

5 เครื่องมือช่างซ่อมบ้านที่คนรักงาน D.I.Y ต้องมี

5 เครื่องมือช่างซ่อมบ้านที่คนรักงาน D.I.Y ต้องมี ในช่วงหยุดยาวปีใหม่แบบนี้ หลาย ๆ คนคงกำลังวางแผนซ่อมบ้าน หรืออาจจะสร้างสรรค์ชิ้นงาน D.I.Y ใหม่ ๆ ออกมาเพื่อใช้ตกแต่งบ้านนะคะ และเพื่อให้ชิ้นงานออกมาสวยงาม สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คืออุปกรณ์เครื่องมือช่างคุณภาพดีที่จะช่วยให้งาน D.I.Y ของคุณเป็นเรื่องง่าย ๆ นะคะ ซึ่งแอดมินมี 5 อุปกรณ์เครื่องมือช่างคุณภาพดีสำหรับคนรักงาน D.I.Y ต้องมีติดบ้านไว้มาแนะนำค่ะ
หน้ากาก N95 ป้องกันฝุ่นจิ๋ว PM 2.5 ได้อยู่หมัด
Read More
DIY

หน้ากาก N95 ป้องกันฝุ่นจิ๋ว PM 2.5 ได้อยู่หมัด

หน้ากาก N95 ป้องกันฝุ่นจิ๋ว PM 2.5 ได้อยู่หมัด ในช่วงนี้มองไปทางไหนก็เจอแต่ฝุ่นเต็มไปหมด ซึ่งบางวันก็มีค่าฝุ่น MP2.5 สูงมาก ๆ จนเราแทบหายใจไม่ออกเลยนะคะ ซึ่งเราทุกคนก็ต้องปกป้องตัวเองด้วยการสวมหน้ากาก แต่หน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าที่เราใส่เนี่ย ก็เพื่อป้องกันไวรัสโควิด-19 แต่ไม่สามารถกันฝุ่น PM 2.5 ได้นะคะ แล้วหน้ากากแบบไหนที่จะสามารถปกป้องตัวเราทั้งจากไวรัสร้ายและฝุ่น PM 2.5 มาดูกันค่ะ ทำความรู้จักกับฝุ่น...
Hardman-ทริคเล็กๆมือใหม่หัด(เป็น)ช่าง
Read More
DIY

ทริคเล็ก ๆ มือใหม่หัด(เป็น)ช่าง “เลือกดอกสว่านแบบไหนดี”

ทริคเล็ก ๆ มือใหม่หัด(เป็น)ช่าง วันนี้แอดมินมีเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ มาฝากสาวๆ กันค่ะ เมื่อพูดถึงดอกสว่านเจาะคอนกรีต หรือดอกสว่าน สาวๆ ได้ยินก็คงอยากแยกย้ายแล้วใช่ไหมคะ เพราะคิดว่าเรื่องช่าง ๆ ไม่เอาดีกว่า หนักเกินไปสำหรับสาวตัวเล็ก ๆ อย่างเรา แต่! นี่มันยุค 2020 แล้วค่า ปัจจุบันสาวโสดมีเพิ่มขึ้น ทำให้เราต้องแข็งแกร่ง พึ่งพาตัวเองได้มากขึ้น เพราะงั้นไอเทมเด็ดที่สาวโสดอย่างเราต้องรู้จัก อย่างแรกเลยก็คือ... "สว่านไฟฟ้าไร้สาย"...
เตือนภัยซื้อเครื่องมือช่างออนไลน์ดูไม่ดีระวังเจอของปลอม
Read More
DIY

เตือนภัยซื้อเครื่องมือช่างออนไลน์ระวังเจอของปลอม

เตือนภัยซื้อเครื่องมือช่างออนไลน์ระวังเจอของปลอม ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะ ร้านขายอุปกรณ์เครื่องมือช่างต่าง ๆ หันมาขายสินค้าทางออนไลน์กันมากขึ้น ทั้งยังมีสินค้าให้เลือกมากมาย แถมบ้างร้านก็มีโปรโมชั่นเด็ด ๆ มาดึงดูดลูกค้าด้วย แต่การซื้อของออนไลน์เราก็ต้องเสี่ยงดวงว่าจะได้ของดีมีคุณภาพหรือจะได้ของปลอมกลับมานะคะ วันนี้แอดมินจะมาเตือนภัยทุกท่านนะคะ ถึงการเลือกซื้ออุปกรณ์เครื่องมือช่างต่าง ๆ โดยเฉพาะสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ค่ะ อย่างที่ทราบกันดีนะคะว่า สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch และอุปกรณ์เครื่องมือช่างต่าง ๆ จากแบรนด์ Bosch นั้น...
Hardman-banner-ต่อโปร-12-12
Read More
DIY

Hardman ต่อโปร 12.12 แพ็คด่วน ของแท้ ส่งเร็ว

Hardman ต่อโปร 12.12 แพ็คด่วน ของแท้ ส่งเร็ว Hardmanเราคือผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่างครบวงจร และผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ที่ Hardman เรามีสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เลเซอร์วัดระยะ Bosch เครื่องวัดระยะเลเซอร์ Bosch รวมถึงเครื่องมือช่างจากแบรนด์ชั้นนำทั่วประเทศ
ดอกสว่านเลือกใช้งานยังไงให้เหมาะสม
Read More
DIY

ดอกสว่านเลือกใช้งานยังไงให้เหมาะสม

ดอกสว่านเลือกใช้งานยังไงให้เหมาะสม ในการเลือกซื้ออุปกรณ์เครื่องมือช่างต่าง ๆ โดยเฉพาะเครื่องมือช่างที่ใช้ในการเจาะอย่าง สว่านไฟฟ้าไร้สาย หรือจะเป็นดอกสว่านที่จะใช้กับสว่านไฟฟ้าไร้สายนั้น เราควรเลือกซื้ออย่างไร ดอกสว่านแต่ละประเภทมีการใช้งานที่แตกต่างกันหรือไม่ วันนี้แอดมินเลยจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับดอกสว่านแต่ละประเภทกันค่ะ ดอกสว่านเจาะไม้ (Spade Bit) ดอกสว่านแบบเจาะไม้เป็นดอกสว่านที่ใช้กับงานไม้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นงานช่างไม้ งานเฟอร์นิเจอร์ หรืองาน D.I.Y ก็จะใช้ดอกสว่านเจาะไม้เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งดอกสว่านเจาะไม้นี้จะมีลักษณะคล้ายหางปลา ตรงหัวสว่านจะมีปลายแหลม ๆ...
Hardman-18V-vs-12V
Read More
DIY

สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 18V VS 12V รุ่นไหนคุ้มกว่ากัน

สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 18V VS 12V รุ่นไหนคุ้มกว่ากัน ถ้าพูดถึงสว่านไฟฟ้าไร้สายหลาย ๆ คน คงนึกถึงสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เป็นแบรนด์แรก ๆ เพราะสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch คุณภาพดี ทนทาน และสว่านฟ้าไร้สาย Bosch ยังมีการรับประกัน Bosch Heavy Duty อีกด้วย ซึ่งวันนี้แอดมินจะมาพูดถึงสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ตัวท็อปแห่งปี...
3ทริคเลือกร้านเครื่องมือช่างออนไลน์คุณภาพเยี่ยม
Read More
DIY

3 ทริคเลือกร้านเครื่องมือช่างออนไลน์คุณภาพเยี่ยม

3 ทริคเลือกร้านเครื่องมือช่างออนไลน์คุณภาพเยี่ยม ในยุค 5G แบบนี้ร้านค้าต่าง ๆ ได้ปรับตัวเข้าสู่โลกออนไลน์กันมากขึ้น แม้แต่ร้านขายอุปกรณ์เครื่องมือช่างด้วยเช่นกัน แต่การเลือกซื้อเครื่องมือช่างอย่าง สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เลื่อย เครื่องวัดระยะเลเซอร์ Bosch ตู้เชื่อม ไขควง และปั๊มลมเป็นต้น คุณจะต้องเลือกร้านเครื่องมือช่างออนไลน์คุณภาพดี มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย และต้องมีความน่าเชื่อถือได้ แล้วพี่ ๆ ช่างจะมีวิธีเลือกร้านขายอุปกรณ์เครื่องมือช่างที่น่าเชื่อถือได้อย่างไร ตามแอดมินมาดูเลยค่ะ
Hardman-5-รุ่นสว่านไฟฟ้าไร้สาย-Bosch-ขายดีในปี-2020
Read More
DIY

5 รุ่นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ขายดีในปี 2020

5 รุ่นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ขายดีในปี 2020 สว่านไฟฟ้าไร้สายเป็นเครื่องมือช่าง ที่จำเป็นต้องมีติดบ้านเอาไว้ เพื่อใช้ในงานซ่อมบำรุง หรืองาน D.I.Y ต่าง ๆ ซึ่งช่างมืออาชีพเองก็จำเป็นต้องมีสว่านไฟฟ้าไร้สายติดกระเป๋าเอาไว้เช่นกัน จะเห็นได้ว่าแบรนด์เครื่องมือช่างต่าง ๆ ได้มีการออกแบบสว่านไฟฟ้าไร้สายรุ่นใหม่ ๆ ออกมามากขึ้น ที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันออกมามากขึ้น และ Bosch หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตสว่านไฟฟ้าไร้สายคุณภาพดีนะคะ และวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ 5 รุ่นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ขายดีในปี...
Howtoติดตั้งประตูน้องแมวง่ายๆ
Read More
DIY

How to ติดตั้งประตูน้องแมวง่าย ๆ ที่ใครก็ทำได้

How to ติดตั้งประตูน้องแมวง่าย ๆ ที่ใครก็ทำได้ สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้แอดมินมาเอาใจทาสแมวกันค่ะ ซึ่งแอดมินชื่อว่าทุกคนต้องเคยเจอปัญหาที่ต้องตื่นกลางดึก เพื่อเปิดประตูให้น้องแมวแสนรักของเรา เพราะน้องตะกุยประตูซึ่งเป็นสัตว์ที่ใช้ชีวิตกลางคืน จึงทำให้ทาสแมวต้องตื่นกลางดึกแทบทุกวันนั่นเอง และวันนี้แอดมินเลยขอเอาใจทาสแมว ด้วยทริคติดตั้งประตูสำหรับน้องแมวง่าย ๆ ค่ะ ใครที่เลี้ยงน้องหมาอาจจะยังไม่ค่อยประสบปัญหาน้องชอบวิ่งเข้า-ออกนอกห้องเท่าไหร่ แต่ใครที่เป็นทาสแมว(อย่างแอดมิน) จะรู้เลยว่าเราควรติดตั้งประตูแมวเป็นอย่างยิ่ง เพราะน้องเหมียวที่บ้านนั้นจะคึกกลางดึกทุกวัน และบางวันก็ตะกุยประตูห้องนอนแทบทั้งคืน และเราก็ต้องตื่นมาเปิดประตูให้น้องทั้งคืนนะคะ
banner-Hardman-VALUปั๊มน้ำ
Read More
News

VALU ปั๊มน้ำอัตโนมัติคุณภาพดีที่ช่างมืออาชีพแนะนำ

VALU ปั๊มน้ำอัตโนมัติคุณภาพดีที่ช่างมืออาชีพแนะนำ ปั๊มน้ำอัตโนมัติเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือช่างที่ทุกบ้านจำเป็นต้องมีนะคะ เพราะปั๊มน้ำอัตโนมัติเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาเรื่องน้ำไหลช้าหรือน้ำไม่ไหลนะคะ แต่ปั๊มน้ำอัตโนมัติก็มีหลายรุ่น หลายแบรนด์ด้วยกัน วันนี้แอดมินเลยมีปั๊มน้ำอัตโนมัติจากแบรนด์ VALU มาแนะนำค่ะ เลือกซื้อปั๊มน้ำแบบไหนให้เหมาะสมกับบ้าน ปั๊มน้ำอัตโนมัติในท้องตลาดโดยทั่วไปมีขนาดแรงดันน้ำตั้งแต่ 100 วัตต์ ไปจนถึง 900 วัตต์ และก่อนที่จะซื้อปั๊มน้ำเราควรทราบข้อมูลพื้นฐานของปั๊มน้ำอัตโนมัติดังนี้
Hardman-banner-KIKAWAปั๊มน้ำคุณภาพดี
Read More
News

KIKAWA ปั๊มน้ำคุณภาพดีรับประกัน 7 ปีเต็ม

KIKAWA ปั๊มน้ำคุณภาพดีรับประกัน 7 ปีเต็ม อุปกรณ์ช่างอย่างปั๊มน้ำอัตโนมัติที่ใช้ในบ้านพัก คอนโด อาพาร์ทเม้นท์ เป็นเครื่องมือช่างที่จำเป็นต้องมีทุกบ้าน เพราะเราจำเป็นต้องใช้ปั๊มน้ำอัตโนมัติในการดึงน้ำจากท่อปะปาเข้าบ้านเรา แต่การที่เราจะซื้อปั๊มน้ำอัตโนมัติสักเครื่องก็มีราคาสูงอยู่พอสมควร ซึ่งเราควรเลือกซื้อปั๊มน้ำอัตโนมัติคุณภาพดี และมีการรับประกันสินค้าถึง 7 ปี อย่างปั๊มน้ำอัตโนมัติ KIKAWA รุ่น N series นั่นเองค่ะ ทางแบรนด์ KIKAWA ได้ออกมาประกาศยืดอายุการรับประกันสินค้าเครื่องปั๊มน้ำอัตโนมัติ KIKAWA...
Hardman--banner-สว่านไฟฟ้าไร้สาย-VS-สว่านมีสาย
Read More
DIY

สว่านไฟฟ้าไร้สาย VS สว่านมีสาย ช่างประจำบ้านใช้แบบไหนดีกว่ากัน

สว่านไฟฟ้าไร้สาย VS สว่านมีสาย ช่างประจำบ้านใช้แบบไหนดีกว่ากัน เมื่อสว่านเป็นอุปกรณ์ช่างสามัญประจำบ้าน และทุกบ้านก็ต้องมีสว่านติดบ้านเอาไว้ แต่สิ่งที่ช่างประจำบ้านมือใหม่มักประสบปัญหาก็คือ ไม่สามารถเลือกได้ว่าควรซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สายหรือสว่านแบบมีสายดี แล้วสว่านไฟฟ้าไร้สายแตกต่างจากสว่านมีสายยังไง แอดมินมีคำตอบค่ะ มือใหม่หัดซ่อมเลือกซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สายแบบไหนดี3 วิธีเลือกซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สายอย่างไรไม่ให้พลาดREVIEW สว่านไฟฟ้าไร้สาย 5 รุ่น คุณภาพจากแบรนด์ดังระดับโลกที่ช่างเลือกใช้ สว่านไฟฟ้าไร้สายแตกต่างจากสว่านมีสายอย่างไร สว่านไฟฟ้าไร้สายหรือที่หลาย...
Hardman-banner-มือใหม่หัดซ่อมเลือกซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สายแบบไหนดี
Read More
DIY

มือใหม่หัดซ่อมเลือกซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สายแบบไหนดี

มือใหม่หัดซ่อมเลือกซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สายแบบไหนดี สว่านไฟฟ้าไร้สายเป็นเครื่องมือช่างสามัญที่ต้องมีติดบ้านกันแทบทุกหลัง แต่การเลือกซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สาย เรียกได้ว่าเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับช่างมือใหม่หรือว่าช่างจำเป็นเลยนะคะ เพราะนาน ๆ ครั้งเราจะได้หยิบจับสว่านไฟฟ้าไร้สายมาใช้งาน แต่เราก็อยากได้สว่านไฟฟ้าไร้สายคุณภาพดี เป็นสว่านไฟฟ้าไร้สายราคาจับต้องได้ และที่สำคัญเป็นสว่านไฟฟ้าไร้สายที่สามารถใช้งานได้ครอบจักรวาล แต่เจ้าสว่านไฟฟ้าไร้สายเองก็มีหลายรุ่นหลายฟังก์ชันเสียเหลือเกิน แบบนี้ช่างมือใหม่อย่างเราควรเลือกซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สายแบบไหน ถึงจะตอบโจทย์การใช้งาน และมีประสิทธิภาพตรงใจมากที่สุด ตามแอดมินมาดูเลยค่ะ REVIEW สว่านไฟฟ้าไร้สาย 5 รุ่น คุณภาพจากแบรนด์ดังระดับโลกที่ช่างเลือกใช้สว่านไฟฟ้าไร้สายเสียส่งซ่อมที่ไหนดี3 วิธีเลือกซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สายอย่างไรไม่ให้พลาด
Hardman-banner-สว่านไฟฟ้าไร้สายเสียส่งซ่อมที่ไหนดี
Read More
DIY

สว่านไฟฟ้าไร้สายเสียส่งซ่อมที่ไหนดี

สว่านไฟฟ้าไร้สายเสียส่งซ่อมที่ไหนดี อุปกรณ์เครื่องมือช่างคนนิยมซื้อติดบ้านไว้ ก็คงหนีไม่พ้นสว่านไฟฟ้าไร้สาย ด้วยรูปลักษณะของสว่านไฟฟ้าไร้สายที่มีขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก ทั้งสว่านไฟฟ้าไร้สายสามารถใช้งานได้ในพื้นที่แคบ ๆ หรือในจุดที่สว่านไฟฟ้าไม่สามารถใช้งานได้ แต่ถึงอย่างไรสว่านไฟฟ้าไร้สายเมื่อใช้งานไปนาน ๆ ก็ต้องมีการซ่อมบำรุงกันบ้าง แล้วเราจะสามารถส่งสว่านไฟฟ้าไร้สายไปซ่อมที่ไหนได้บ้าง มาดูกันค่ะ REVIEW สว่านไฟฟ้าไร้สาย 5 รุ่น คุณภาพจากแบรนด์ดังระดับโลกที่ช่างเลือกใช้5 รุ่นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ที่ช่างควรมีสว่านไฟฟ้าไร้สายและดอกสว่านเครื่องมือช่างที่ต้องมีติดบ้าน
REVIEWสว่านไฟฟ้าไร้สาย5รุ่น
Read More
DIY

REVIEW สว่านไฟฟ้าไร้สาย 5 รุ่น คุณภาพจากแบรนด์ดังระดับโลกที่ช่างเลือกใช้

REVIEW สว่านไฟฟ้าไร้สาย 5 รุ่น คุณภาพจากแบรนด์ดังระดับโลกที่ช่างเลือกใช้ สว่านไฟฟ้าไร้สายในปัจจุบันได้เป็นเครื่องมือประจำบ้านสำหรับการเจาะยึดเจาะสิ่งของบนผนัง เนื่องจากความง่ายและความรวดเร็วในการทำงาน ส่วนใครที่ชื่นชอบงาน DIY การสร้างเฟอร์นิเจอร์ไว้ใช้เอง การตกแต่งบ้าน หรือการซ่อมบ้าน เครื่องมือที่สำคัญที่สุดในการทำกิจกรรมเหล่านี้ ก็คือ สว่านไฟฟ้าไร้สาย เพราะถือว่าเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สารพัด สามารถทำได้ในหลาย ๆ อย่าง ทั้งเจาะเหล็ก เจาะไม้ ขันสกรู คลายน๊อต และอื่น ๆ อีกเยอะแยะมากมาย ที่...
ไอเดีย D.I.Y ของแต่งบ้านสุดชิคที่ผู้หญิงก็ทำได้
Read More
ไม่มีหมวดหมู่

ไอเดีย D.I.Y ของแต่งบ้านสุดชิคที่ผู้หญิงก็ทำได้

ไอเดีย D.I.Y ของแต่งบ้านสุดชิคที่ผู้หญิงก็ทำได้ เดี๋ยวนี้ผู้หญิงเราใช้ชีวิตโสดกันมากขึ้นนะคะ แน่นอนว่าเมื่อไม่มีผู้ชายมาช่วยซ่อมแซมของใช้ในบ้านให้ เราก็ต้องลงมือทำเอง ซึ่งบางคนถึงขนาดสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์เก๋ ๆ เอาไว้แต่งบ้านด้วยตัวเอง วันนี้แอดมินมีไอเดีย D.I.Y ของแต่งบ้านง่าย ๆ ที่ผู้หญิงสามารถหยิบอุปกรณ์เครื่องมือช่างแล้วลงมือทำเองได้มาฝากค่ะ 5 รุ่นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ที่ช่างควรมีสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch รับประกันคุณภาพ Heavy Duty3 วิธีเลือกซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สายอย่างไรไม่ให้พลาด
5-รุ่นสว่านไฟฟ้าไร้สาย-Bosch-ที่ช่างควรมี
Read More
DIY

5 รุ่นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ที่ช่างควรมี

5 รุ่นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ที่ช่างควรมี อย่างที่ทราบกันดีนะคะ ว่า Bosch เป็นแบรนด์อุปกรณ์เครื่องมือช่างอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งช่างมืออาชีพต่างให้การยอมรับ แน่นอนว่าสว่านไฟฟ้าไร้สายเป็นเครื่องมือช่างชิ้นแรก ๆ ที่คนจะนึกถึง เพราะคุณภาพที่ดีเยี่ยมและการใช้งานที่ทนทานของสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ทำให้ช่างมืออาชีพต่างให้การยอมรับ และ Bosch ก็มีสว่านไฟฟ้าไร้สายหลากหลายรุ่นด้วยกัน แล้วสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch รุ่นไหนที่ช่างควรมีมาดูกันค่ะ สว่านไฟฟ้าไร้สาย...
Hardman-สว่านไฟฟ้าไร้สาย-Bosch-รับประกันคุณภาพ-Heavy-Duty
Read More
DIY

สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch รับประกันคุณภาพ Heavy Duty

สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch รับประกันคุณภาพ Heavy Duty เวลาที่เราเลือกซื้อสินค้าสัก การรับประกันคุณภาพสินค้าหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ ยิ่งซื้ออุปกรณ์เครื่องมือช่าง โดยเฉพาะสว่านไฟฟ้าไร้สายด้วยแล้ว เรายิ่งต้องให้ความสำคัญในเรื่องนี้มาก ๆ เพราะสว่านไฟฟ้าไร้สายและอุปกรณ์เครื่องมือช่างแต่ละตัวมีราคาสูงพอสมควรนะคะ ซึ่งวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ Bosch Heavy Duty ค่ะ 3 วิธีเลือกซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สายอย่างไรไม่ให้พลาดสว่านไฟฟ้าไร้สายและสว่านไฟฟ้าต่างกันอย่างไรBosch vs Makita สว่านไฟฟ้าไร้สายค่ายไหนดีมาดูกัน
3-วิธีเลือกซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สายอย่างไรไม่ให้พลาด
Read More
DIY

3 วิธีเลือกซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สายอย่างไรไม่ให้พลาด

3 วิธีเลือกซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สายอย่างไรไม่ให้พลาด อย่างที่ทุกท่านทราบกันดีนะคะว่า สว่านไฟฟ้าไร้สายมีให้เลือกใช้งานหลายประเภทมาก ๆ ทั้ง สว่านไฟฟ้าไร้สาย สว่านไฟฟ้ากระแทกไร้สาย และสว่านไฟฟ้าโรตารี่ไร้สาย เป็นต้น ซึ่งนัก D.I.Y. มือใหม่อย่างเราก็ต้องเลือกซื้อให้ตอบโจทย์กับการใช้งานมากที่สุด แล้วเราจะเลือกซื้อสว่านไฟฟ้าไร้สายยังไงไม่ให้พลาด ตามมาดูกันเลยค่ะ สว่านไฟฟ้าไร้สายและสว่านไฟฟ้าต่างกันอย่างไรสว่านไฟฟ้าไร้สายและดอกสว่านเครื่องมือช่างที่ต้องมีติดบ้านBosch vs Makita สว่านไฟฟ้าไร้สายค่ายไหนดีมาดูกัน สว่านไฟฟ้าไร้สายในทุกวันนี้มีหลายแบรนด์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น...
Hardman-banner-สว่านไฟฟ้าไร้สายและสว่านไฟฟ้าต่างกันอย่างไร
Read More
DIY

สว่านไฟฟ้าไร้สายและสว่านไฟฟ้าต่างกันอย่างไร

สว่านไฟฟ้าไร้สายและสว่านไฟฟ้าต่างกันอย่างไร ในปัจจุบันนี้แทบทุกบ้านต้องมีอุปกรณ์ช่างติดบ้านไว้เสมอนะคะ ไม่ว่าจะเป็น สว่านไฟฟ้าไร้สาย น็อต สกรู เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง และอีกสารพัดเครื่องมือช่าง ด้วยเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์แต่งบ้านบางชิ้นที่เน้นให้ประกอบเอง หรือใครที่ชอบงาน D.I.Y ก็จำเป็นต้องมีสว่านไฟฟ้าไร้สายติดบ้านเอาไว้เช่นกัน และด้วยความนิยมในตัวของสว่านไฟฟ้าไร้สายที่เพิ่มมากขึ้น แอดมินขอแนะนำสว่านไฟฟ้าไร้สายและสว่านไฟฟ้าต่างกันอย่างไร สว่านไฟฟ้าไร้สายคืออะไร สว่านแบตเตอรี่...
Hardman-banner-สว่านไฟฟ้าไร้สายและดอกสว่านเครื่องมือช่างที่ต้องมีติดบ้าน
Read More
DIY

สว่านไฟฟ้าไร้สายและดอกสว่านเครื่องมือช่างที่ต้องมีติดบ้าน

สว่านไฟฟ้าไร้สายและดอกสว่านเครื่องมือช่างที่ต้องมีติดบ้าน สว่านไฟฟ้าไร้สายเป็นเครื่องมือช่างที่ต้องมีติดบ้านกัน เพราะเป็นเครื่องมือที่ต้องใช้ในการซ่อมแซมบ้าน หรือทำกิจกรรม D.I.Y. ต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบันสว่านมีหลากหลายประเภท วิธีการใช้งานก็แตกต่างกันไป สำหรับช่างมือใหม่บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าสว่านมีกี่ประเภท ควรเลือกซื้อแบบไหนถึงจะเหมาะสม ตามแอดมินมาดูเลยค่ะ สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch สว่านไฟฟ้าที่ช่างวางใจ สว่านไฟฟ้าไร้สายที่แอดมินอยากแนะนำทุกท่านก็คือ...
Bosch vs Makita สว่านไฟฟ้าไร้สายค่ายไหนดีมาดูกัน
Read More
DIY

Bosch vs Makita สว่านไฟฟ้าไร้สายค่ายไหนดีมาดูกัน

Bosch vs Makita สว่านไฟฟ้าไร้สายค่ายไหนดีมาดูกัน Bosch vs Makita สว่านไฟฟ้าไร้สายค่ายไหนดีมาดูกัน สว่านไฟฟ้าไร้สายเป็นเครื่องมือช่างที่มักมีติดบ้านกัน ด้วยขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก จัดเก็บง่ายและยังสามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานช่างหรืองาน D.I.Y. ต่าง ๆ แต่ปัญหาของช่างมือใหม่ที่พบเจอคือ เมื่อดูรีวิวสว่านไฟฟ้าไร้สายมาแล้วเลือกซื้อไม่ถูก วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบให้เห็นกัน ระหว่างสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch vs สว่านไฟฟ้าไร้สาย Makita ค่ายไหนดีกว่ากัน
ร้านค้าHardmanเปิดแล้วในAmvataและNOCNOC ตัวแทนขายวัสดุอุปกรณ์ช่าง
Read More
News

ร้านค้า Hardman เปิดแล้ว ใน Amvata และ NOCNOC

Hardman คือหนึ่งในตัวแทนขายออนไลน์ที่ดีที่สุดของ บ๊อช ไทยแลนด์ 2020 บ๊อชเป็นแบรนด์ขายอุปกรณ์เครื่องมือช่างอันดับต้น ๆ ของไทย

HUN
Read More
DIY

หุน นิ้ว มิล มาตราไหน เทียบอย่างไร

ใช้มาตราไหนดี กี่หุน? กี่นิ้ว? กี่มิล? เจอศัพท์ช่างแบบนี้...ลูกค้ามึน ช่างก็ปวดหัว แล้วจะทำอย่างไร เคยได้ยินไหมครับเรื่องคุยกับช่างแล้วไม่รู้เรื่อง วันนี้เราจะมาไขข้องปัญหา ปรับความเข้าใจว่า หุน นิ้ว มิล มาตราไหน เทียบอย่างไร อดใจไว้ ค่อยๆอ่านนะครับ ก่อนอื่นที่เราจะทำความเข้าใจ เราต้องมาทำความรู้จักกับที่มาที่ไป ของหน่วยวัดทั้ง 3 หน่วยนี้ก่อนครับ ว่ามีที่มาอย่างไรหน่วย...
Print
Read More
DIY

สกรูและน็อต ต่างกันอย่างไร

สกรูและน็อต เป็นวัสดุที่จำเป็นอย่างมากสำหรับการยึดวัตถุสองชิ้นให้ติดกัน มีหน้าที่คล้ายตะปูแต่จะอาศัยแรงหมุน เพื่อให้เกลียวเคลื่อนเจาะทะลุเข้าไปในเนื้อวัตถุได้ โดยทั่วไปคนส่วนมากมักเรียกสกรูน็อตรวมกันว่า “น็อต” อันที่จริงแล้ว “สกรู” กับ “น็อต” นั้นมีความแตกต่างกันซึ่งอาจทำให้เกิดความสับสนระหว่างผู้ซื้อ และผู้ขายได้ ดังนั้นเราจะมาทำความรู้จักกันว่า “น็อต” และ “สกรู” มีความแตกต่างกันอย่างไร ความแตกต่างระหว่าง สกรู กับ น็อต คำว่า “สกรู” (Screw) นั้น...
renovatetip3
Read More
DIY

10 เคล็ดลับ รีโนเวทบ้าน ให้สวยงามคุมงบอย่างฉลาดและประหยัด

เม็ดเงิน กลายเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ของแทบจะทุกสิ่งในชีวิตของเรา โดยเฉพาะเรื่องงบประมาณในการ รีโนเวทบ้าน ที่ไม่ว่าใครก็ต้องการจะปรับปรุงบ้านให้สวยงามและพยายามจัดสรรทุกอย่างให้ลงตัวตามงบประมาณสุดประหยัดที่ตั้งไว้หรือถ้าเซฟราคาและได้ของดีก็จะยิ่งฟิน ยืดอกอวดได้ไม่อายใครว่าเราใช้เงินเป็น วางแผนเก่ง  แต่ถ้าคุณยังไม่มีแพลน A B C หรือ D สำหรับงบประมาณที่อาจบานปลาย ก็ไม่ควรจะพลาดเคล็ดลับรีโนเวทฉบับประหยัดข้างล่างนี้! แบ่งสรรปันส่วน นอกจากการมองภาพใหญ่ คุณต้องรู้จักตั้งเป้าหมายของการรีโนเวทพื้นที่แต่ละส่วนของบ้านเช่นกัน โดยคุณอาจจะค่อยๆ เริ่มจากการวางแผน และลงมือทำตามไทม์ไลน์ที่ตั้งไว้ ให้ค่อยๆ เสร็จสิ้นไปโดยไม่เขวออกนอกแพลน การวางแผนทำงานอย่างมีระบบไปทีละส่วนนี้ จะทำให้ง่ายต่อการควบคุมโครงการและงบประมาณมากขึ้นเยอะทีเดียว การจัดทำงบประมาณ คุณต้องมีความจริงจังในการจัดทำงบประมาณ และยืดหยุ่นแต่ให้อยู่ในความเป็นจริง โดยมุ่งเน้นการใช้ทุกอย่างให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไม่ควรตั้งงบประมาณให้ต่ำจนหลอกตัวเอง หรือสูงจนของเหลือทิ้งเหลือขว้าง ควรศึกษาและทำตามเพื่อนำไปสู่จุดมุ่งหมายและความสำเร็จของการรีโนเวทได้ในราคาประหยัดอย่างแท้จริง การค้นคว้าหาข้อมูล อย่าปล่อยให้โลกอินเตอร์เน็ตที่รวมทุกอย่างมาไว้ที่ปลายนิ้วของคุณมีอยู่อย่างเสียเปล่า หมั่นเสิร์ช ค้นคว้าหาข้อมูล โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือการค้นหาราคาที่ถูกที่สุดในคุณภาพที่ดีที่สุด เปรียบเทียบแหล่งซื้อสินค้า เฟอร์นิเจอร์มากกว่าสองแห่งอยู่เสมอ...
S__7528459
Read More
DIY

BOSCH GO อุปกรณ์ที่คนรักงานช่าง ควรมี

ไขควงไฟฟ้าไร้สาย BOSCH GO ไขควงอัจฉริยะหนึ่งเดียวของโลก - ใช้งานง่าย ให้ผลลัพธ์สมบูรณ์แบบ 1 ให้ประสิทธิภาพมากกว่าไขควงที่มีอยู่ในตลาดถึง 4 เท่า (ทั้งด้านขนาดและรูปทรง) 2 ใช้งานง่าย แค่กดก็สามารถขันสกรูได้ทันที (Push & Go) 3 ระบบ E-clutch อัจฉริยะที่พร้อมหยุดการขันตามความต้องการของคุณ ไขควงไฟฟ้าไร้สาย BOSCH GO ใช้งานง๊ายง่าย แค่ไม่กี่ขั้นตอนก็เริ่มและจบงานได้แบบช่างมืออาชีพ การใช้งานสะดวกเพียงแค่ กด เครื่องก็จะออกแรงเร่งทันที หรือ เมื่อต้องการผ่อนก็เพียงแค่คลายเท่านั้น ปุ่มด้านบนสามารถปรับ ซ้าย-ขวา หรือหมุนมือได้ เมื่อปรับสวิทซ์ไปทางด้านหน้า หัวไขควงก็จะหมุนไปทางขวา เมื่อปรับสวิทซ์ไปทางด้านหลัง หัวไขควงก็จะหมุนไปทางซ้าย เมื่อปรับสวิทซ์ไปตรงกลาง หัวไขควงจะล้อกหยุดทำงาน โยให้สามารถหมุนตามแรงมือแทน   BOSCH GO มาแบบชุดเดี่ยว...