Hardman-banner-สว่านไฟฟ้าไร้สายและดอกสว่านเครื่องมือช่างที่ต้องมีติดบ้าน
DIY

สว่านไฟฟ้าไร้สายและดอกสว่านเครื่องมือช่างที่ต้องมีติดบ้าน

สว่านไฟฟ้าไร้สายและดอกสว่านเครื่องมือช่างที่ต้องมีติดบ้าน สว่านไฟฟ้าไร้สายเป็นเครื่องมือช่างที่ต้องมีติดบ้านกัน เพราะเป็นเครื่องมือที่ต้องใช้ในการซ่อมแซมบ้าน หรือทำกิจกรรม D.I.Y. ต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบันสว่านมีหลากหลายประเภท วิธีการใช้งานก็แตกต่างกันไป สำหรับช่างมือใหม่บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าสว่านมีกี่ประเภท ควรเลือกซื้อแบบไหนถึงจะเหมาะสม ตามแอดมินมาดูเลยค่ะ

สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch สว่านไฟฟ้าที่ช่างวางใจ

สว่านไฟฟ้าไร้สายที่แอดมินอยากแนะนำทุกท่านก็คือ สว่านไฟฟ้าไร้สาย bosch ซึ่งเป็นสว่านไฟฟ้าไร้สายคุณภาพดีที่ทั่วโลกต่างให้การยอมรับ บ๊อชเป็นแบรนด์เครื่องมือช่างอันดับต้น ๆ ของไทย ที่ช่างมืออาชีพต่างเลือกใช้ โดยบ๊อชได้เริ่มเข้ามามีบทบาทในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2466 และปัจจุบันบ๊อชสร้างความหลากหลายในธุรกิจ ได้แก่ โซลูชั่นส์แห่งการขับเคลื่อน เทคโนโลยีอุตสาหกรรม สินค้าอุปโภคบริโภค และเทคโนโลยีพลังงานและอาคาร ซึ่งสว่านไฟฟ้าไร้สาย bosch มีหลากหลายรุ่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น สว่านไฟฟ้าไร้สาย bosch สว่านกระแทกไร้สาย สว่านโรตารี่ไร้สาย เป็นต้น

ประเภทของสว่าน

Bosch GSR 120-LI Professional
Bosch GSR 120-LI Professional
  • สว่านไฟฟ้าไขควง

สว่านไฟฟ้าไขควงเป็นหนึ่งในสว่านไฟฟ้าไร้สาย bosch เป็นสว่านไฟฟ้าไร้สายที่มีกำลังไม่สูงมากนัก ใช้แบตเตอรี่และใช้ถ่าน หน้าที่หลักของสว่านไฟฟ้าไร้สาย bosch ตัวนี้คือ การไขสกรู จึงสามารถควบคุมแรงบิดและรอบหมุนได้ และยังสามารถกลับทางหมุนเพื่อให้เหมาะกับการไขสกรูและคลายสกรู

  • สว่านไฟฟ้า

สว่านไฟฟ้าเป็นสว่านที่มีกำลังวัตต์ประมาณ 300-350 วัตต์ สว่านใหญ่ใช้กับงานช่าง ซึ่งเหมาะกับงานเจาะไม้ เหล็ก และพลาสติก หรือเจาะงานวัสดุที่ไม่หนามากนัก ข้อดีคือมีสายไฟจึงสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

จำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch สว่านไฟฟ้าไร้สายขายดี
จำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch สว่านไฟฟ้าไร้สายขายดี
  • สว่านกระแทกไฟฟ้า

สว่านกระแทกเป็นสว่านที่สามารถใช้งานได้ 2 ระบบ คือ ระบบธรรมดาและระบบกระแทกที่ทำหน้าที่เหมือนค้อน โดยมีกำลังวัตต์อยู่ที่ 550-720 วัตต์ จึงสามารถเจาะปูนแบบก่อฉาบได้เป็นอย่างดี

  • สว่านโรตารี่

สว่านโรตารี่หรือสว่านเจาะปูน เป็นสว่านไฟฟ้าที่มีกำลังวัตต์ตั้งแต่ 650 วัตต์ขึ้นไป สว่านชนิดนี้ถูกออกแบบมาเป็น 2 ระบบ คือ ระบบเจาะและกระแทก และแบบ 3 ระบบ คือ ระบบเจาะ ระบบกระแทก และระบบสกัด เพื่อช่วยในการสกัดปูนเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

  • สว่านไฟฟ้าไร้สายหรือสว่านแบตเตอรี่

สว่านไฟฟ้าไร้สายเป็นสว่านที่ไม่ใช้ไฟฟ้าขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะสำหรับการใช้งานนอกสถานที่ เจาะได้ทั้งงานไม้ งานเหล็กและขันน็อต สว่านไร้สายที่นิยมใช้กันก็คือ สว่านไฟฟ้าไร้สาย bosch ซึ่งเป็นสว่านไฟฟ้าไร้สายที่ได้รับการยอมรับจากช่างมืออาชีพและนัก D.I.Y

ประเภทของดอกสว่าน

  • ดอกสว่านไฮสปีด หลาย ๆ คนมักคิดว่าดอกสว่านมีรูปแบบเดียว แต่ในความเป็นจริงแล้วดอกสว่านสามารถแบบออกเป็น ไฮสปีด หรือดอกสว่านเจาะเหล็กหรือสแตนเลส ผลิตได้จาก Carbon ผสมกับแร่ธาตุที่ให้ความแข็งอย่าง โคเมียม เป็นคุณสมบัติที่มีความแข็งเหนียว ทนต่อการแตกร้าวสามารถเจาะด้วยความเร็วสูง เจาะได้ทั้งไม้ กระเบื้อง
  • ดอกสว่านคาร์ไบด์ เป็นดอกสว่านที่ใช้สำหรับเจาะเหล็กเนื้อแข็ง ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งมาก ๆ สามารถเจาะวัสดุที่มีความแข็งหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเจาะปูนหรือเจาะคอนกรีต

วิธีการเลือกซื้อสว่าน

เมื่อทราบแล้วว่าสว่านแต่ละประเภทมีความแตกต่างกันอย่างไร ก็ลองเลือกซื้อให้เหมาะสมกับการใช้งานดูนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสว่านไฟฟ้าไร้สาย bosch เครื่องวัดระยะเลเซอร์ bosch เลเซอร์วัดระดับ bosch เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องมือช่างทุกชนิด เรา hardman คือผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สายและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่างคุณภาพสูงจากแบรนด์ดัง ทั้งของไทยและต่างประเทศ

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่

Tel.099-250-2828
Tel.02-294-9988 ต่อ 103
Fax: 02-295-1084
Email: hardman.thailand@gmail.com
Line@: @hardmanthailand
Facebook: hardmanthailand
Instagram: hardmanthailand

Related Posts