รวมเลเซอร์วัดระดับ Bosch แม่นยำ ทนทาน ใช้งานง่าย
DIY

รวมเลเซอร์วัดระดับ Bosch แม่นยำ ทนทาน ใช้งานง่าย

รวมเลเซอร์วัดระดับ Bosch แม่นยำ ทนทาน ใช้งานง่าย

รวมเลเซอร์วัดระดับ Bosch แม่นยำ ทนทาน ใช้งานง่าย เลเซอร์วัดระดับ Bosch เป็นแบรนด์เครื่องมือช่างอันดับ 1 ที่ช่างมืออาชีพทั่วโลกต่างให้การยอมรับ ซึ่งเลเซอร์วัดระดับ Bosch มีให้เลือกหลายรุ่นด้วยกัน ทั้งเลเซอร์วัดระดับ Bosch 5 เส้น เลเซอร์วัดระดับ Bosch แสงสีเขียว เป็นต้น ซึ่งวันนี้แอดมินได้รวบรวมเลเซอร์วัดระดับ Bosch คุณภาพดี มีความแม่นยำสูง ใช้งานง่าย เลเซอร์วัดระดับ Bosch ราคาไม่แรง มาแนะนำค่ะ

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 3X Professional

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 3X Professional

เครื่องวัดระดับเลเซอร์ Bosch GLL 3X Professional รุ่นนี้เป็นเลเซอร์วัดระดับ Bosch 3 เส้น ที่สามารถใช้งานภายในอาคารได้อเนกประสงค์ ด้วยตัวเครื่องวัดระดับเลเซอร์ Bosch ขนาดเล็ก ทันสมัย มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย มองเห็นแสงเลเซอร์ได้ชัดเจน ด้วยมีเลเซอร์ไดโอด 635 นิวตันเมตร ระยะการทำงานของเลเซอร์วัดระดับอยู่ที่ 15 ม. ความแม่นยำของเลเซอร์วัดระดับ Bosch ± 0.5 มม./ม. เหมาะกับการใช้วัดระดับภายในอาคารค่ะ เลเซอร์วัดระดับราคา 3,700 บาท

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 3-15 X Professional

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 3-15 X Professional

เลเซอร์วัดระดับ Bosch อีกหนึ่งรุ่นที่หน้าสนใจอย่าง Bosch GLL 3-15 X Professional นี้ค่ะ ซึ่งเครื่องวัดระดับเลเซอร์ Bosch ให้ความสว่างของเส้นเลเซอร์มากขึ้น 2 เท่า จึงทำให้เลเซอร์วัดระดับที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น มองเห็นแสงเลเซอร์ได้ชัดเจนและวัดระดับตำแหน่งงานตกแต่งภายในได้ดีขึ้น เครื่องวัดระดับเลเซอร์มีขนาดกระทัดรัดพกพาง่าย ทั้งยังมีความทนทานสูงด้วยระบบ Bosch Pendulum Precision System (PPS) ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเลเซอร์วัดระดับในแม่นยำสูงสุดตลอดการใช้งานค่ะ ซึ่งเลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่นนี้มีแสงเลเซอร์ไดโอด 635 – 650 นิวตันเมตร ระยะทำงาน 15 ม ความแม่นยำ ± 0.2 มม./ม. ซึ่งเป็นครื่องวัดระดับเลเซอร์ Bosch ที่มีความแม่นยำสูงมาก ๆ ค่ะ เลเซอร์วัดระดับราคา 5,380 บาท

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 2-15 Professional

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 2-15 Professional

อีกหนึ่งเลเซอร์วัดระดับ Bosch ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แต่สามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุม เลเซอร์วัดระดับรุ่นนี้ถูกออกแบบด้วยการเสริมยางกันลื่นและกันกระแทก มีแสงเลเซอร์ไดโอด 635 นิวตันเมตร เครื่องวัดระดับเลเซอร์ Bosch มีระยะการทำงาน 15 ม. ความแม่นยำของเครื่องวัดระดับเลเซอร์ ± 0.3 มม./ม. สามารถใช้งานเลเซอร์วัดระดับได้ต่อเนื่องนาน 15 ชั่วโมง ถือว่าเป็นเครื่องวัดระดับเลเซอร์ที่ใช้งานได้ดีและคุ้มค่ามาก ๆ ค่ะ ซึ่งเลเซอร์วัดระดับราคา 7,290 บาท

เลเซอร์วัดระดับ-Bosch-GLL-5-50-X-01

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 5-50 X Professional

สำหรับเลเซอร์กำหนดแนวเส้น Bosch GLL 5-50 X เป็นเลเซอร์วัดระดับที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้แสงเลเซอร์มีความสว่างขึ้นเป็น 2 เท่า เพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องวัดระดับเลเซอร์ในการวัดระดับน้ำได้ดีขึ้น โดยเลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 5-50 X รุ่นนี้เป็นเลเซอร์วัดระดับ 5 เส้น สามารถวัดระดับน้ำได้รอบทิศทางแบบ 360° เลเซอร์วัดระดับ Bosch ทำงานได้ไกล 15 ม. เมื่อใช้เครื่องรับสัญญาณเลเซอร์วัดระดับ Bosch ทำงานได้ไกลถึง 50 เมตร ความแม่นยำของเลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 5-50x มีความแม่นยำสูงมาก ๆ จึงทำให้มั่นใจได้ว่า เลเซอร์กำหนดแนวเส้น Bosch GLL 5-50x มีความแม่นยำ แข็งแรง ทนทาน และเที่ยงตรงสูงมาก ๆ เลเซอร์วัดระดับราคา เพียง 7,490 บาทเท่านั้น

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GCL 2-50 C Professional

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GCL 2-50 C Professional

ใครที่กำลังมองหาเลเซอร์วัดระดับ Bosch มีฟังก์ชันการใช้งานอัจฉริยะที่ครบครัน ต้องเลเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่นนี้เลยค่ะ มาพร้อมลำแสงเลเซอร์ที่สามารถวัดระดับได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน รวมถึงมีจุดตั้งฉากตรงกลางสองจุดช่วยให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน เมื่อเชื่อมต่อเครื่องวัดระดับเลเซอร์เข้ากับ Bluetooth สามารถใช้เลเซอร์วัดระดับ Bosch ทำงานควบคู่กับแอป Levelling Remote ได้ สามารถปรับการทำงานของเครื่องวัดระดับเลเซอร์ Bosch จากระยะไกลได้ผ่านสมาร์ทโฟน เรียกได้ว่ามีความสะดวกสบายในการใช้งานเป็นอย่างยิ่งนะคะ เลเซอร์วัดระดับราคา 10,625 บาท

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 3-80 CG ทนทาน ใช้งานง่าย

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 3-80 CG Professional

เป็นอีกหนึ่งเครื่องวัดระดับเลเซอร์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนะคะ ซึ่งเซอร์วัดระดับ Bosch รุ่นนี้เป็นเลเซอร์วัดระดับกลางแจ้ง มีลำแสงเลเซอร์สีเขียว ซึ่งมองเห็นในพื้นที่ที่มีแสงสว่างมากได้ชัดเจน เครื่องวัดระดับเลเซอร์ Bosch แสงสีเขียวมองเห็นแสงเลเซอร์ได้ชัดเจนขึ้นถึง 4 เท่า เลเซอร์วัดระดับ Bosch 3 เส้นวัดระดับน้ำได้รอบทิศทาง 360° เชื่อมต่อกันได้ และเลเซอร์วัดระดับ Bosch สามารถวัดระดับได้ครอบคลุมชัดเจนทั้งแนวตั้งและแนวนอนได้ทั่วทั้งห้อง ซึ่งเลเซอร์วัดระดับ Bosch มีความแม่นยำ ที่เที่ยงตรง สูงมาก ๆ เลเซอร์วัดระดับราคา 19,500 บาท

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 5-40 E Professional

เลเซอร์วัดระดับ Bosch GLL 5-40 E Professional

เป็นเครื่องวัดระดับเลเซอร์ Bosch อีกหนึ่งรุ่นที่ต้องพูดถึงนะคะ โดยเลเซอร์วัดระดับรุ่นนี้คือเลเซอร์วัดระดับ Bosch ระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่ต้องเผชิญกับปัญหาการสั่นอีกต่อไป ด้วยเครื่องวัดระดับเลเซอร์ Bosch มีเทคโนโลยีระบบวัดระนาบแบบอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก มองเห็นเส้นเลเซอร์ได้อย่างชัดเจนและไร้การสั่น อีกทั้งเลเซอร์วัดระดับยังมีความแม่นยำในการวัดระนาบสูงถึง ± 0.1 มม./ม. พร้อมระบบการปรับแบบละเอียด 360° เพื่อความเที่ยงตรงสูงสุด เลเซอร์วัดระดับราคา 17,900

สำหรับใครที่กำลังมองหาเลเซอร์วัดระดับ Bosch เลเซอร์วัดระดับกลางแจ้ง เครื่องวัดระยะเลเซอร์ Bosch ต้องมาที่ Hardman เลยค่ะ เรามีเครื่องวัดระดับเลเซอร์คุณภาพดี ราคาเป็นมิตรไว้บริการ เพราะเราเป็นผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch สว่านกระแทกไร้สาย Bosch สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เจาะปูน เรา Hardman คือผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สายอุปกรณ์เครื่องมือช่างคุณภาพสูงจากแบรนด์ดัง ทั้งของไทยและต่างประเทศค่ะ

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่

Tel.099-250-2828
Tel.02-294-9988 ต่อ 103
Fax: 02-295-1084
Email: hardman.thailand@gmail.com
Line@: @hardmanthailand
Facebook: hardmanthailand
Instagram: hardmanthailand

ติดต่อสั่งซื้อ สว่านไไฟ้าไร้สาย และอุปกรณ์เครื่องมือช่าง

Related Posts