Hardman-ทริคเล็กๆมือใหม่หัด(เป็น)ช่าง
DIY

ทริคเล็ก ๆ มือใหม่หัด(เป็น)ช่าง “เลือกดอกสว่านแบบไหนดี”

ทริคเล็ก ๆ มือใหม่หัด(เป็น)ช่าง วันนี้แอดมินมีเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ มาฝากสาวๆ กันค่ะ เมื่อพูดถึงดอกสว่านเจาะคอนกรีต หรือดอกสว่าน สาวๆ ได้ยินก็คงอยากแยกย้ายแล้วใช่ไหมคะ เพราะคิดว่าเรื่องช่าง ๆ ไม่เอาดีกว่า หนักเกินไปสำหรับสาวตัวเล็ก ๆ อย่างเรา แต่! นี่มันยุค 2020 แล้วค่า ปัจจุบันสาวโสดมีเพิ่มขึ้น ทำให้เราต้องแข็งแกร่ง พึ่งพาตัวเองได้มากขึ้น เพราะงั้นไอเทมเด็ดที่สาวโสดอย่างเราต้องรู้จัก อย่างแรกเลยก็คือ… “สว่านไฟฟ้าไร้สาย” เพราะมันสะดวกมากกกกก ย้ำว่ามากกก ปัจจุบันมีให้เลือกหลายแบบหลายยี่ห้อ (เดี๋ยวแปะลิงก์ให้กดเข้าไปเลือกดู เลือกซื้อกันตามใจชอบเลยค่ะ) แต่ส่วนตัวแอดมินเลือกใช้ สว่านไฟฟ้าไร้สายของ MAKITA อยู่ค่ะ

สว่านไฟฟ้าไร้สาย Makita
สว่านไฟฟ้าไร้สาย Makita

ซึ่งเป็นสว่านไขควงไร้สายแบบขนาดเล็ก 18 V จับถนัดมือกำลังพอดี ควบคุมง่าย ใช้งานได้หลากหลาย เจาะไม้ เจาะเหล็ก จับดอกไขควงขันสกรู และยังปรับความเร็วได้ถึง 2 ระดับ ตอบโจทย์แอดมินมากกก อ่ะเข้าเรื่อง…ที่จะมาบอกก็คือ เราสามารถเจาะไม้ทำเก้าอี้นั่ง โต๊ะวางของ ชั้นวางของตกแต่ง และสามารถใช้ขันสกรูประกอบตู้ เตียง ที่ไปขนเองมาจากห้างดังย่านบางนา แบบประกอบเสร็จได้ easy mak ka เห็นผลงานตัวเองแล้วภูมิใจเลยค่า ^^ แต่กว่าจะได้ผลงานที่น่าประทับใจไม่ง่ายเลยนะคะ เพราะก่อนหน้าแอดมินไม่รู้ทริคในการเลือกใช้ดอกสว่านเจาะผิด ๆ ถูก ๆ T^T เข็ดก็เลยต้องไปถามผู้เชี่ยวชาญเค้าบอกมาเยอะเลยค่ะ ล่าสุดแนะนำวิธีเลือกดอกเจาะคอนกรีต “เลือกดอกสว่านแบบไหนดี”

เผื่อเพื่อนๆ คนไหน จะเจาะผนังติดรางม่านที่บ้านตัวเองนะคะ ไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ แอดมินลองเจาะผนังแบบเบา ๆ ก่อนโดยใช้รุ่นนี้ สว่านไขควงกระแทกไร้สาย

ขั้นแรกเลยคือเจาะติดนาฬิกาที่ผนังบ้านค่ะ ง่ายมาก ๆ เสียงไม่ดังจนตกใจกลัวขนาดนั้น ความสั่นควบคุมได้โอเค หากใครอยากลองเจาะผนังคอนกรีตละก็ ลองดูทริคเลือกตาม รูปนี้นะคะ MAKITA เค้าแจก TIPS ให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น และเลือกใช้งานได้ตรงประเภทนะคะ ลองทำแล้วมาแบ่งปันข้อมูลแอดมินบ้างนะคะ ^^

ส่วนถ้าใครอยากเลือกShopping online สว่านไฟฟ้าไร้สายละก็กดลิงก์นี้ได้เลยค่ะ

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่

Tel.099-250-2828
Tel.02-294-9988 ต่อ 103
Fax: 02-295-1084
Email: hardman.thailand@gmail.com
Line@: @hardmanthailand
Facebook: hardmanthailand
Instagram: hardmanthailand

ติดต่อสั่งซื้อ สว่านไไฟ้าไร้สาย และอุปกรณ์เครื่องมือช่าง

Related Posts