ชุดดอกสว่านและไขควง Bosch คุณภาพดี ราคาไม่แรง
DIY

ชุดดอกสว่านและไขควง Bosch คุณภาพดี ราคาไม่แรง

ชุดดอกสว่านและไขควง Bosch คุณภาพดี ราคาไม่แรง

ชุดดอกสว่านและไขควง Bosch คุณภาพดี ราคาไม่แรง ในปัจจุบันนี้สว่านไม่ได้ใช้เป็นอุปกรณ์ในการยึดเจาะเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่สว่านยังถูกปรับขนาดให้เล็กลง ใช้แบตเตอรี่เป็นแหล่งพลังงาน และยังสามารถใช้ได้ทั้งงานยึดเจาะและ ใช้สว่านเป็นไขควงเพื่อให้งาน D.I.Y เป็นเรื่องง่ายขึ้นค่ะ แน่นอนว่าดอกสว่านก็มีการปรับเพื่อให้ใช้งานได้หลากหลายตามสว่านไปด้วย วันนี้แอดมินมีชุดดอกสว่านและไขควง Bosch ที่มีคุณภาพดี ใช้งานง่าย และราคาไม่แรงมาแนะนำค่ะ

ชุดดอกสว่านและไขควง Bosch V-Line 91

ชุดดอกสว่านและไขควง Bosch V-Line 91

เป็นชุดดอกสว่านและไขควงสำหรับช่างมืออาชีพและช่างสามัญประจำบ้าน ที่ใช้สำหรับการยึดเจาะ มาพร้อมอุปกรณ์เสริมเพื่อทำให้งานเจาะและขันยึดต่าง ๆ เป็นเรื่องง่าย โดยชุดดอกสว่านและไขควง Bosch V-Line 91 โดยดอกไขควงมีการออกแบบเพื่อลดความเสียหายต่อหัวสกรูและให้พลังในการจับที่ดีกว่า และปลายดอกสว่านแบบแยกส่วนช่วยให้ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายคะ

ส่วนภายในชุดดอกสว่านและไขควง Bosch V-Line 91 มีดอกสว่านและดอกไขควงให้เลือกถึง 91 ตัวด้วยกัน เหมาะกับการใช้งานประจำบ้านและงาน D.I.Y ต่าง ๆ เช่น งานไม้ โลหะ วัสดุที่ทำจากเหล็ก มีความแข็งแรง ทนทานสูง

ชุดดอกสว่านและไขควง Bosch V-Line 91 ราคา 1,253 บาท

ชุดดอกสว่านและไขควง Bosch V-Line 68 2

ชุดดอกสว่านและไขควง Bosch V-Line 68

สำหรับชุดดอกสว่านและไขควง Bosch V-Line 68 เป็นชุดดอกสว่านสำหรับช่างมืออาชีพและประจำบ้าน โดยภายในชุดดอกสว่านและไขควง Bosch V-Line 68 ประกอบไปด้วยดอกสว่านและดอกไขควง 68 ตัว เพื่อใช้ในงานยึดเจาะไม้ โลหะ และขันยึดต่าง ๆ จึงเหมาะสำหรับงานช่างและงาน D.I.Y เป็นอย่างมา อีกทั้งชุดดอกสว่านและไขควง Bosch V-Line 68 มาพร้อมกล่องเก็บอย่างดี ทำให้จับเก็บอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย และปิดแน่นสนิทไม่อับชื้น

ชุดดอกสว่านและไขควง Bosch V-Line 68 ราคา 1,250 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหาเลเซอร์วัดระดับ Bosch เลเซอร์วัดระดับกลางแจ้ง เครื่องวัดระยะเลเซอร์ Bosch ต้องมาที่ Hardman เลยค่ะ เรามีเครื่องวัดระดับเลเซอร์คุณภาพดี ราคาเป็นมิตรไว้บริการ เพราะเราเป็นผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch สว่านกระแทกไร้สาย Bosch สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เจาะปูน เรา Hardman คือผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สายอุปกรณ์เครื่องมือช่างคุณภาพสูงจากแบรนด์ดัง ทั้งของไทยและต่างประเทศค่ะ

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่

Tel.099-250-2828
Tel.02-294-9988 ต่อ 103
Fax: 02-295-1084
Email: hardman.thailand@gmail.com
Line@: @hardmanthailand
Facebook: hardmanthailand
Instagram: hardmanthailand

ติดต่อสั่งซื้อ สว่านไไฟ้าไร้สาย และอุปกรณ์เครื่องมือช่าง

Related Posts